Hiểu rõ được diễn biến tâm lý của bệnh nhân ung thư qua từng giai đoạn sẽ giúp ích rất nhiều trong điều trị nhằm làm giảm bệnh và tăng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.
Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), năm 2012 căn bệnh ung thư đã cướp đi 8,2 triệu sinh mạng trên quy mô toàn cầu...
Những người sử dụng quá liều thay vì tăng khả năng phòng chống bệnh lại có một vài người bị ung thư.
Trong suốt quá trình điều trị ung thư, thưởng thức món ngon có lẽ là điều cuối cùng các bệnh nhân nghĩ tới.
Ung thư và điều trị ung thư có thể gây nên những tác động bất lợi liên quan đến dinh dưỡng đối với cơ thể bệnh nhân, tình trạng chán ăn, khả năng hấp thu dinh dưỡng của cơ thể suy giảm dẫn đến suy dinh dưỡng.
Các nhà khoa học đã xác định nguyên nhân của việc tiêu diệt tế bào ung thư diễn ra chậm chạp đó là khả năng kháng hóa trị của tế bào ung thư.
Thực phẩm có thể ngừa bệnh ung thư và tim mạch? Đừng ngạc nhiên như vậy, vì đó là sự thực. Xin giới thiệu 15 thực phẩm thông dụng trong bữa ăn hằng ngày của mỗi gia đình.
Huyết khối tĩnh mạch ở các bệnh nhân ung thư đã được mô tả lần đầu tiên bởi Armand Trouseau từ năm 1865.
Nghệ có tác dụng rất tốt với sức khoẻ. Nano Curcumin được làm từ tinh nghệ. Hiện nay, Nano Curcumin đang trở thành điểm sáng, bước đột phá về việc mang công nghệ hiện đại để nâng tầm giá trị các thảo dược truyền thống.
Ung thư là căn bệnh vô cùng khủng khiếp, nó cướp đi sinh mạng của hàng nghìn người theo từng ngày, từng giờ. Vì vậy, cần nhận diện sớm sự cảnh báo của bệnh trong cơ thể bạn.
Rất ít bệnh nhân ung thư biết nên ăn uống thế nào cho hợp lý. Nhiều người bệnh còn áp dụng chế độ ăn kiêng khắc nghiệt như ăn thực dưỡng, ăn chay trường để hạn chế sự phát triển của khối u.
Chữ "ung thư" trong tiếng Anh là cancer, trong đó có từ "can", dịch ra tiếng Việt là "có thể". Đúng vậy, chúng ta hoàn toàn có thể bài trừ căn bệnh nan y này bằng 13 cách sau đây.