Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
 • 27/04/2024

  Bí quyết có 1 thai kỳ khỏe mạnh - Chuẩn bị ngay từ trước khi thụ thai

  Chăm sóc sức khỏe trước khi mang thai là một bước quan trọng để đảm bảo một thai kỳ khỏe mạnh. Nhiều phụ nữ tập trung vào việc bổ sung dinh dưỡng và thay đổi lối sống ngay khi biết mình có thai. Tuy nhiên, các bước chuẩn bị sẽ hiệu quả hơn nếu được thực hiện trước khi thụ thai ít nhất từ 3-6 tháng.

 • 07/10/2022

  Tập thể dục khi mang thai

  Phụ nữ mang thai nên tập những loại bài tập nào?

 • 10/07/2022

  Đánh bay cái nóng mùa hè cho mẹ bầu

  Mùa hè có thể làm cho mẹ bầu cảm thấy nóng, ẩm và nặng nề hơn rất nhiều khi mang bầu, bên cạnh đó thì việc mang thai có thể khiến cho mùa hè dường như nóng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, việc làm theo một số hướng dẫn dưới đây có thể giúp bạn đánh bay cái nóng mùa hè cho mẹ bầu

 • 25/10/2016

  Mẹo nuôi con bằng sữa mẹ đối với các bà mẹ đang đi làm

  Trong xã hội hiện đại, phụ nữ phải đảm đương các vị trí công việc song song với việc hoàn thiện thiên chức làm mẹ. Vừa đi làm vừa nuôi con bằng sữa mẹ, đó là một thách thức tưởng chừng như khó có thể cân bằng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể làm tốt cả hai vai trò nếu có “mẹo”.

 • 20/05/2016

  Ăn bầu mùa hè, đừng bỏ ruột, hạt hay ngắt bỏ tua

  Mùa hè oi bức, bầu thực sự là món ăn thích hợp để giải nhiệt ngày hè. Gần như tất cả các bộ phận của bầu đều có thể tận dụng để làm món ăn, bài thuốc.