Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
 • 12/06/2021

  Nên cho bé mặc như thế nào khi đi ngủ?

  Bạn nên cho bé mặc như thế nào khi đi ngủ? Nghe có vẻ như là một việc đơn giản, nhưng bất cứ ai làm cha mẹ rồi đều hiểu, nếu mắc sai lầm từ những việc đơn giản nhất thì có thể sẽ để lại hậu quả khôn lường đối với trẻ sơ sinh.

 • 14/06/2019

  Ngôn ngữ của hương thơm trên trang phục

  Bạn có tin màu sắc trên trang phục cũng "kén chọn" mùi hương không? Nếu như màu sắc có ngôn ngữ thì mùi hương cũng có tiếng nói riêng của chúng.

 • 16/07/2018

  Lưu ý khi chọn mua trang phục chống nắng

  Hiệu quả của trang phục chống nắng phụ thuộc vào màu sắc, độ dày, mức độ che phủ và khoảng cách giữa những sợi vải.

 • 21/05/2018

  Mẹo giữ cho trang phục đẹp lâu

  Bạn rất thích những bộ trang phục đẹp mà mình đã "vất vả" mãi mới sắm về được, nhưng thật tiếc, những trang phục ấy không bền mãi như bạn mong muốn. Vậy phải làm thế nào để giữ quần áo lâu cũ và đẹp nhất có thể?

 • 10/03/2018

  4 cách giúp nàng gợi cảm hơn nhờ hoa hồng

  Hoa hồng không chỉ là biểu trưng cho tình yêu vĩnh cửu mà còn giúp nàng thêm phần gợi cảm và quyến rũ. Những mẹo nhỏ sau với hoa hồng sẽ giúp bạn thêm phần lộng lẫy.

 • 02/03/2018

  Áo dài ngày Xuân

  Vào dịp lễ hội mùa xuân, nhu cầu làm đẹp là vô cùng quan trọng và áo dài là trang phục duy nhất được cả người già, người trẻ, thậm chí cả phái mạnh yêu mến và đón nhận.

 • 26/12/2017

  Trang phục “bật mí” tính cách người mặc

  Các chuyên gia thời trang khẳng định rằng trang phục không chỉ góp phần quyết định hình thức bên ngoài, mà chúng còn tác động đến trạng thái cảm xúc của người mặc.

 • 24/07/2017

  Quần áo chống tia UV có tác dụng thực sự không?

  Mùa này, nếu bạn phải ra ngoài vào ban ngày, việc vận dụng các biện pháp chống nắng là điều cần thiết. Hiện nay, một số loại trang phục được quảng cáo có tác dụng chống tia UV. Bài viết dưới đây có thể giúp bạn tìm hiểu xem tác dụng của những loại trang phục đó đến đâu.