Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
  • 05/09/2016

    Các dạng vitamin E khác mà bạn cần biết

    Khi sản xuất, sẽ có một vitamin E khác mà không có trong hỗn hợp đa vitamin hàng ngày và bạn có thể không nhận được đủ nó từ thực phẩm. Xem xét sự liên kết của nó với tất cả mọi thứ từ việc bảo vệ bộ não cho đến sức khỏe của tim và mắt, đó là lí do cần nạp rất nhiều vitamin bí mật này từ bây giờ.

  • 03/04/2016

    Các loại phụ gia giúp giữ thực phẩm tươi ngon

    Trong thực phẩm thường chứa các vi khuẩn, vi sinh vật, các chất tự lên men trong môi trường không khí… có khả năng phân huỷ và làm hư hỏng thực phẩm. Chính vì thế, người ta sử dụng phu gia thuc pham để giữ cho thực phẩm được tươi lâu hơn, giữ được phẩm chất và nhìn tươi ngon, hấp dẫn.

  • 18/03/2016

    Vitamin và bệnh tim mạch

    Tại nhiều nước trên thế giới, thống kê cho thấy tim mạch là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu, trong đó xơ mỡ động mạch giữ một vai trò quan trọng: 90% nguyên nhân có liên quan đến xơ mỡ động mạch.