Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam

Phẫu thuật u men xương hàm dưới

Tại Việt Nam, Bệnh viện RHM là địa chỉ phẫu thuật u men xương hàm dưới uy tín, chất lượng, hội tụ được đầy đủ các yếu tố về chất lượng chuyên môn, trang thiết bị hiện đại và điều kiện phòng mổ vô trùng khép kín đảm bảo thực hiện thành công mọi ca phẫu thuật.

Phẫu thuật u men xương hàm dưới là u do răng có nguy cơ phát triển nhanh phá hủy xương hàm, thường là xương hàm dưới do răng. u tiến triển có khi gây tê môi cằm nếu xâm lấn vào thần kinh cằm, u pha hủy bờ hàm hàm dưới , phá hủy lồi cầu xương hàm dưới …

Điều trị phẫu thuật u men xương hàm dưởi bao gồm cắt trọn u và cắt xương quanh u 1 cm

phẫu thuật u men xương hàm dưới tùy tình trạng u phá hủy cấu trúc tầng mặt mà đôi khi phải tháo khớp thái dương hàm , ghép xương chậu thay khớp thái dương hàm và tái tạo xương hàm hàm dưới bằng nẹp Maxi.

U men xương hàm cần được phát hiện sớm bằng cách đến nha sĩ khám răng miệng nếu thếu xương hàm có dấu hiệu to

Bs Bv Nha Khoa phẫu thuật

Bệnh viện nha khoa là nơi phẫu thuật u men với công nghệ hiện đại

Phẫu thuật u men xương hàm dưới

 

Theo Bệnh viện răng hàm mặt
Bình luận
Tin mới
 • 25/05/2022

  Chuyên gia chỉ mẹo chuẩn nhất chăm sóc trẻ mắc tay chân miệng

  Bệnh tay chân miệng có thể điều trị tại nhà. Tuy nhiên có rất nhiều phụ huynh vẫn còn bối rối khi chăm sóc trẻ trong quá trình điều trị tại nhà. Phụ huynh có thể chăm sóc trẻ theo các hướng dẫn của chuyên gia để trẻ được đảm bảo an toàn và nhanh khỏi bệnh.

 • 25/05/2022

  11 lợi ích sức khỏe của thiền qua các bằng chứng khoa học

  Thiền được nhiều người biết đến như một thực hành tôn giáo nhưng thiền còn là một quá trình luyện rèn tâm trí nhằm đạt được những lợi ích cho sức khỏe thể chất và tinh thần được chứng minh qua nhiều nghiên cứu khoa học.

 • 25/05/2022

  Nhiễm Norovirus

  Nhiễm khuẩn norovirus là một nhiễm khuẩn hay gặp và gây nhiễm khuẩn tiêu hóa với các triệu chứng nôn, tiêu chảy, đau bụng và có thể mất nước nghiêm trọng.

 • 25/05/2022

  Trẻ ho, sốt kéo dài cha mẹ cần làm gì?

  Trẻ nhập viện với các biểu hiện ho, sốt, khó thở có xu hướng gia tăng trong thời gian gần đây.

 • 25/05/2022

  Những lầm tưởng về chế độ ăn 'detox'

  Chế độ ăn detox được cho là giúp cơ thể giải độc, song một số chuyên gia nói detox không hiệu quả, có thể làm rối loạn đường huyết và mất cơ.

 • 25/05/2022

  Bệnh đậu mùa khỉ: Đường lây truyền và cách phòng ngừa cần làm ngay

  Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã họp khẩn và đưa ra những cảnh báo về căn bệnh đậu mùa khỉ đang bùng phát tại 12 quốc gia trên thế giới và có nguy cơ lan sang nhiều nước khác.

 • 25/05/2022

  18 cách để giảm đầy hơi

  Hầu hết mọi người đều cảm thấy chướng bụng vào một thời điểm nào đó. Các bài tập thể dục, thực phẩm bổ sung và massage là những phương pháp phổ biến giúp giảm đầy hơi nhanh chóng. Thực hiện thay đổi lối sống lành mạnh hơn cũng có thể ngăn ngừa chứng đầy hơi tái phát.

 • 24/05/2022

  Bố mẹ đã biết chăm sóc trẻ bị tiêu chảy đúng cách?

  Việc gia tăng trẻ mắc tiêu chảy trong thời gian qua khiến nhiều phụ huynh lo lắng. Tuy là bệnh không mới nhưng việc chăm sóc trẻ đúng cách để nhanh "cắt cơn" tiêu chảy, giúp trẻ hồi phục sức khoẻ thì không phải bố mẹ nào cũng biết.

Xem thêm