Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
  • 26/11/2018

    Bạn biết gì về chất tạo ngọt Truvia? (Phần 2)

    Rất nhiều người đang cố gắng giảm lượng đường tiêu thụ bằng cách này hay cách khác. Và bởi vì vậy, rất nhiều loại đường thay thế đã được đưa ra thị trường ngày nay. Truvia là một trong số đó.

  • 23/12/2017

    Sang năm 2018, ăn gì mới sành điệu?

    Whole Foods Market mới đây đã tiết lộ những dự đoán về 10 xu hướng thực phẩm được ưa chuộng nhất vào năm 2018. Tìm hiểu ngay trong infographic dưới đây:

  • 27/08/2017

    Danh sách các chất phụ gia thực phẩm nên tránh

    Trước khi trông cậy vào các cơ quan, chức năng vào cuộc, hãy chủ động tìm hiểu thành phần phụ gia trên nhãn sản phẩm và trang bị hiểu biết về các loại phụ gia nên tránh.

  • 16/02/2017

    Những sự thật thú vị về lưỡi

    Hàng ngày, chúng ta đều sử dụng lưỡi trong mọi việc, từ ăn, nói chuyện đến nuốt, nhưng đã bao giờ bạn tò mò về chiếc lưỡi của mình hay chưa? Bài viết này sẽ chia sẻ cùng bạn một vài thông tin vô cùng thú vị về cơ quan tuyệt vời này của cơ thể.