Khi sản xuất rượu vang, phần hạt nho còn được ép và tạo ra một loại dầu có giá trị, đặc biệt có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm hiệu quả.
Cùng tìm hiểu những lợi ích và cách sử dụng của Dầu hạt nho trong việc dưỡng da:
Hạt nho đã được coi là một sản phẩm phụ vô giá trị của ngành công nghiệp sản xuất rượu vang và nước trái cây trong nhiều thế kỷ. Tuy nhiên, gần đây, mọi người đã xem trọng hạt nho và dầu chiết xuất từ chúng hơn.
Chúng ta thường có thói quen bỏ hạt khi ăn nho vì mùi vị không mấy hấp dẫn của chúng. Thế nhưng bạn có biết rằng ăn hạt nho có thể giúp ngăn ngừa những bệnh mạn tính như ung thư, Alzheimer?