Cho dù hương vị truyền thống hay đã cách tân, bánh trung thu vẫn có thể lấp đầy dạ dày của bạn vì năng lượng của chúng khá cao.
Bánh trung thu ở Trung Quốc có hình tròn trong khi bánh truyền thống của Hàn Quốc (tên là Songpyeon) có hình bán nguyệt.
Tự làm bánh Trung thu ở nhà không những đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà bạn còn có thể thỏa sức sáng tạo phần nhân và gia giảm vị ngọt của bánh theo ý thích.
Bánh Trung thu chứa rất nhiều calo sẽ rất dễ khiến chúng ta bị tăng cân. Tuy nhiên, chỉ cần chú ý một chút khi ăn là bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được cân nặng của mình.
Bánh Trung thu giống như một "quả bom calo", nhiều đường, nhiều chất béo, có thể khiến bạn béo lên trông thấy và tăng nguy cơ mắc nhiều vấn đề sức khỏe. Nếu lỡ ăn một hay thậm chí cả cái bánh Trung thu, làm thế nào để đốt cháy hết lượng calo?