Tuy có nhiều người luôn e dè những thực phẩm cay vì những ảnh hưởng của nó thì cũng không ít người ưa chuộng loại đồ ăn này. Dưới đây là một số lý do khiến thực phẩm cay có thể tốt cho sức khỏe của bạn.
Ớt là thực phẩm chứa nhiều vitamin C, A và chất capsaicin giúp kích thích vị giác để chúng ta ăn ngon miệng hơn, không những thế nó còn có tác dụng giảm cân, ngăn ngừa các bệnh ung thư, hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả.
Mì cay cấp độ thấp đã có tính nóng, không tốt cho người mắc bệnh trĩ.
Và hàng loạt những câu hỏi khác như những gì bạn ăn không ảnh hưởng đến trĩ; Chỉ có người già mới bị bệnh... sẽ được giải đáp.