Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
  • 20/09/2022

    Vì sao thực phẩm cay có thể tốt cho sức khỏe?

    Tuy có nhiều người luôn e dè những thực phẩm cay vì những ảnh hưởng của nó thì cũng không ít người ưa chuộng loại đồ ăn này. Dưới đây là một số lý do khiến thực phẩm cay có thể tốt cho sức khỏe của bạn.

  • 22/09/2020

    Ăn ớt tốt cho sức khỏe?

    Ớt là thực phẩm chứa nhiều vitamin C, A và chất capsaicin giúp kích thích vị giác để chúng ta ăn ngon miệng hơn, không những thế nó còn có tác dụng giảm cân, ngăn ngừa các bệnh ung thư, hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả.

  • 06/10/2016

    Thuộc 6 nhóm người này, đừng dại mà thử thách mỳ cay

    Mì cay cấp độ thấp đã có tính nóng, không tốt cho người mắc bệnh trĩ.

  • 14/09/2016

    Bị trĩ là do ăn cay?

    Và hàng loạt những câu hỏi khác như những gì bạn ăn không ảnh hưởng đến trĩ; Chỉ có người già mới bị bệnh... sẽ được giải đáp.