Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam

9 cách thổi bùng lửa tình chỉ trong một ngày - Phần 1

Có phải đời sống tình dục của bạn đang trở nên không còn tốt như trước đây, hoàn toàn trở nên tồi tệ, hoặc thậm chí bạn và bạn tình chỉ còn là bạn cùng phòng và mỗi người có một lãnh thổ riêng trên giường sau nhiều năm bên nhau? Đưa thói quen tình dục của bạn và sự thân mật tình dục với bạn tình trở lại không quá khó khăn như bạn nghĩ. Dưới đây là những mẹo nhỏ để “khởi động” lại đời sống tình dục của bạn chỉ trong 24 giờ.

Hãy đưa “sex” lên đầu danh sách ưu tiên của bạn

Đặc biệt là khi bạn đã kết hôn, có con và danh sách việc cần làm của bạn chứa đầy công việc, mối quan hệ xã hội và hàng đống hóa đơn, tình dục có thể dễ dàng nằm ở mức ít ưu tiên hơn. Nhưng đây là một trong những sai lầm lớn nhất mà các cặp vợ chồng có thể mắc phải.

Khi các cặp vợ chồng không ưu tiên cho tình dục, nó lại càng không được chú ý đến nhưng khi quan hệ tình dục trở thành ưu tiên của cả hai người, mỗi người sẽ có trách nhiệm giúp nó trở nên thú vị hơn. Khi đưa “sex” lên đầu danh sách ưu tiên, cả hai sẽ sẵn sàng và cởi mở hơn để cải thiện đời sống tình dục của mình.

Hãy đưa "sex" lên đầu danh sách ưu tiên của bạn

Dành 10 phút để hôn với đầy đủ quần áo trên cơ thể

Khi lần đầu tiên bắt đầu hẹn hò với một người mới, chúng ta thường nắm tay và sau đó chuyển sang hôn. Nhưng, thật đáng buồn, nụ hôn từ từ biến mất khi mối quan hệ tiếp tục và cuộc sống trở nên bận rộn hơn. Khi chúng ta hôn, đặc biệt là với quần áo chưa cởi ra, nó nhắc nhở chúng ta về những gì chúng ta thực sự yêu thích và bị thu hút bởi đối phương của mình và đây là một trong những điều tốt nhất chúng ta có thể làm để giữ cho tia lửa tinh yêu tiếp tục tồn tại.

Một trong những cách khác để duy trì lửa tình của hai bạn là hôn tạm biệt trong vòng sáu giây mỗi buổi sáng.

Khen nhau thường xuyên

Không có gì tốt hơn cảm giác được yêu thương và cho bạn đời biết rằng bạn bị thu hút bởi họ và cách tốt nhất để làm được điều này là khen ngợi lẫn nhau. Khen ngợi sẽ nhắc nhở bạn tình của bạn rằng bạn vẫn cảm thấy họ hấp dẫn đối với bạn. Điều này sẽ giúp tình cảm của hai bạn trở nên ấm áp hơn cũng như giảm thiểu xung đột và chỉ trích lẫn nhau. Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn trong việc khen ngợi người khác, hãy bắt đầu bằng cách nói với nhau những điều bạn đánh giá cao về đối phương. Điều này sẽ xây dựng một bầu không khí hợp tác và khuyến khích cả hai bạn cởi mở hơn và sẵn sàng hòa nhập với nhau nhiều hơn trong phòng ngủ.

Tắt tất cả các thiết bị điện tử

Trong thế giới được bao phủ bởi công nghệ của chúng ta, việc kết nối là quan trọng hơn bao giờ hết, đối với cả cuộc sống xã hội và cuộc sống riêng và cá nhân. Nhưng việc trở nên quá phụ thuộc vào điện thoại, máy tính và máy tính bảng của chúng ta có thể là nguyên nhân phá hoại đời sống tình dục khi nói đến việc duy trì sự thân mật với bạn đời của chúng ta. Các thiết bị điện tử đã trở thành một phần phổ biến trong cuộc sống hàng ngày đến nỗi mọi người nghĩ rằng việc dành thời gian để trả lời một tin nhắn hoặc email không phải là nguyên nhân gây gián đoạn khoảng thời gian tình cảm giữa hai người. Hãy tắt điện thoại và máy tính hoặc để chúng ra khỏi phòng ngủ để bạn hoàn toàn có thể tập trung vào những trải nghiệm tình dục giữa hai người.

Tham khảo thêm thông tin tại bài viết: 9 cách thổi bùng lửa tình chỉ trong một ngày - Phần 2

Lê Việt Anh - Viện Y học ứng dụng Việt Nam - Theo RD
Bình luận
Tin mới
Xem thêm