Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
  • 14/06/2017

    Các chất làm ngọt nhân tạo sử dụng trong thực phẩm

    Đối với bệnh nhân tiểu đường, tiêu thụ nhiều đường có thể làm tăng lượng carbohydrate và mức năng lượng nạp vào cơ thể mà không hề mang lại một lợi ích về dinh dưỡng nào. Để giúp con người giảm thiểu tiêu thụ đường, người ta đã thay thế đường bằng các chất làm ngọt nhân tạo.

  • 02/05/2016

    Tác động của soda đối với răng miệng trẻ em

    Việc dùng thức uống giải khát ở Mỹ đã và đang tăng lên đáng kể trong cả cộng đồng, đặc biệt là trong trẻ em và thiếu niên. Vấn đề này nghiêm trọng tới mức các tổ chức sức khỏe như Viện Nhi khoa Hoa Kỳ đã bắt đầu lên tiếng cảnh báo về mối nguy này.