Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
 • 01/11/2018

  "Nổ túi độn ngực bằng silicon khi đi máy bay" chuyên gia nói gì?

  Theo TS. BS. Nguyễn Huy Thọ, Nguyên chủ nhiệm Khoa phẫu thuật tạo hình, BV TƯ Quân đội 108, không có chuyện nổ ngực độn silicon khi đi máy bay.

 • 13/09/2018

  Núm vú giả: có nên sử dụng cho trẻ?

  Khi bắt đầu làm cha mẹ, mọi quyết định có vẻ khá khó khăn. Ngay cả việc có nên cho trẻ sử dụng núm vú giả hay không cũng làm bạn bối rối.

 • 28/06/2018

  Tiêm thuốc làm đầy có thể gây hại!

  Nếu chị em mong muốn làm đẹp, vì có nơi nào đó trong cơ thể xẹp quá cần phải nâng lên, như mũi xẹp quá (mình là dân “da vàng mũi tẹt” mà), để có được chiếc mũi cao thanh tú thì hiện nay có một giải pháp gọi là tiêm chất làm đầy để nâng mũi. Tuy nhiên, nâng mũi tiêm chất làm đầy không phải là không có tác hại.

 • 27/01/2018

  Những lưu ý khi đặt túi nâng ngực

  Ngày nay, đặt túi ngực là một khái niệm quá quen thuộc với nhiều người. Đặt túi ngực có thể vì mục đích thẩm mỹ như nâng size vòng 1, độn ngực sau phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú (trong điều trị ung thư vú)..., nhưng khi quyết định đặt túi ngực, điều quan trọng lại là vấn đề sức khỏe.

 • 31/12/2017

  Các biến chứng sau khi nâng mũi

  Kỹ thuật dùng một thanh silicone, thường là hình chữ L, để nâng mũi được phổ biến từ nhiều thập kỹ qua và hiện nay còn rất phổ biến ở Việt Nam.

 • 30/04/2017

  Những câu hỏi thường gặp về nâng ngực

  Nếu bạn đã hoặc đang nghĩ đến việc nâng ngực, chắc hẳn bạn cũng sẽ có những thắc mắc dưới đây.