Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
  • 12/07/2021

    Ai có nên ăn ớt chuông và ai không nên ăn?

    Theo trang web y tế Medical News Today, ớt chuông có nhiều vitamin A, vitamin B6, folate, vitamin E, và chất chống oxy hóa. Tuy nhiên, chúng ta cần ăn ớt chuông đúng cách để tránh các tác dụng phụ và rủi ro.

  • 01/05/2018

    8 thực phẩm ngon miệng giúp tóc mọc nhanh hơn

    Thực phẩm ngon miệng như hàu, trứng, khoai lang,...giàu omega-3, biotin, vitamin A, vitamin C và vitamin E sẽ giúp tóc bạn mọc nhanh và khỏe mạnh hơn.

  • 25/10/2016

    9 lợi ích đáng kinh ngạc ớt chuông mang lại cho sức khỏe

    Ngoài sự hấp dẫn nhờ vẻ đẹp lộng lẫy, ớt chuông từ màu xanh lá cây, khi chín chuyển sang màu đỏ, vàng, cam và nâu tím, ớt chuông còn có một số lợi ích cho sức khỏe.

  • 19/06/2016

    9 thực phẩm giàu vitamin C hơn cả trái cam

    Khi nói đến thực phẩm giàu vitamin C, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến trái cam. Tuy nhiên bạn có ngạc nhiên không nếu chúng tôi nói rằng loại quả này chỉ chứa hàm lượng vitamin C ở mức độ trung bình so với những loại quả khác. Hãy cùng tìm hiểu xem những loại rau quả đó là gì nhé.