Các nhà nghiên cứu tại Mỹ tìm ra điểm chung ở hầu hết các ca qua đời vì COVID-19.
Bạn có biết rằng, mì tôm có rất nhiều carbohydrate nhưng ít chất xơ, vitamin khoáng chất, khi ăn vào cơ bản sẽ không có lợi ích gì. Nếu thường xuyên ăn mì tôm bạn sẽ phải đối mặt với những tác hại sau.
Lần đầu tiên trong lịch sử, nước Mỹ đã phải tuyên bố Thảm họa toàn quốc. Tuyên bố do Tổng thống Mỹ Donald Trump đưa ra áp dụng cho tất cả 50 bang trước đại dịch COVID-19.
Mì ăn liền này có hàm lượng natri và chất béo cao (bao gồm cả chất béo bão hòa) và ít chất xơ và rất ít các chất dinh dưỡng thực khác.