Màng nhôm bọc thực phẩm là một vật dụng rất phổ biến ngày nay và thường được sử dụng trong nấu nướng. Tuy nhiên, một số người lo ngại rằng sử dụng màng nhôm trong nấu nướng có thể khiến nhôm ngấm vào thức ăn và gây nguy hiểm cho sức khỏe. Vậy điều này có đúng hay không?
Ngày càng có nhiều người quan tâm đến việc giảm cân và giữ gìn vóc dáng, do vậy, có rất nhiều phương pháp giảm béo được nhiều người truyền tai nhau với “tác dụng giảm béo thần kỳ” hay “giảm béo siêu tốc”. Một trong những phương pháp đó là sử dụng màng bọc thực phẩm.
Đằng sau vẻ hợp vệ sinh như trắng trong, sạch sẽ của màng bọc thực phẩm lại tiềm ẩn những chất độc nguy hiểm tới sức khỏe con người!