Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
  • 20/09/2016

    Lợi ích của vỏ khoai tây

    Hầu hết chúng ta đều hiểu rằng cần ăn nhiều rau trong các bữa ăn hàng ngày. Khoai tây là một trong những loại rau củ được lựa chọn để chế biến ra rất nhiều loại món ăn hấp dẫn. Vỏ khoai tây thường bị gọt và bỏ đi không sử dụng. Liệu, chúng ta có đang bỏ lỡ cái gì đó khi làm việc này?

  • 22/05/2016

    Nóng, nguy cơ ngộ độc thực phẩm và cách phòng ngừa

    Đặc trưng của mùa nắng nóng là nhiệt độ và độ ẩm cao nên rất thuận lợi cho vi sinh vật sinh sôi phát triển, dễ làm cho thức ăn ôi thiu nếu không được bảo quản cẩn thận.

  • 08/05/2016

    Đừng dại mà ăn nếu nhìn thấy khoai tây có dấu hiệu này

    Nếu ngoan cố ăn khoai tây có vỏ màu xanh hay mọc mầm, bạn sẽ bị ngộ độc, nặng có thể tử vong.

  • 1
  • 2