Bạn đang gặp cấn đề với việc tiêu hóa, đau bụng hay mất cảm giác ngon miệng? Nếu vậy, thì bạn không nên coi thường những dấu hiệu ày. Nếu những biểu hiện trên diễn ra thường xuyên thì rất có thể chúng đang là những nguy cơ của các bệnh lý liên quan đến gan.
Cà rốt là một thực phẩm phổ biến để ép lấy nước uống, không chỉ bởi mùi vị thơm ngon mà còn bởi những tác dụng tốt đối với sức khỏe.
Nấu ăn có thể phá vỡ các thành tế bào của rau quả và khiến cơ thể dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng hơn. Dưới đây là 5 loại rau quả mà khi được chế biến thành các món ăn chúng sẽ mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng hơn là ăn sống.
Tôi 52 tuổi, thường xuyên uống vitamin E hàng ngày. Tôi thấy bạn bè khuyên không nên dùng như vậy. Điều đó có đúng không, thưa bác sĩ! - Ngô Thị Hân (Đà Nẵng)
Ăn Cà rốt và các loại rau lá xanh và rau củ có thể giúp ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng ở mắt.