Bánh mỳ được nhiều người sử dụng vì tính tiện lợi và dễ sử dụng.
3h sáng. Bạn rất thèm ăn một thứ gì đó. Bạn mở túi bánh mì nhưng điều bất ngờ là miếng bánh đã chuyển sang màu xanh và bị mốc một bên. Khi đang phân vân liệu có nên vứt nó đi thì bạn chợt nhớ đến giáo viên đã từng dạy penicillin (thuốc kháng sinh) được làm từ mốc và quyết định giữ nó lại để ăn vì cho rằng... chẳng sao cả. Vấn đề ở đây là ngay cả khi đã cắt bỏ phần bị mốc thì chiếc bánh mình này vẫn gây nguy hiểm với cơ thể. Tại sao lại như vậy?
Giàu chất chống oxy hóa chống ung thư, tiêu hóa chậm hơn 20% so với bánh mì trắng thông thường, và có nguyên liệu hoàn toàn từ các hợp chất tự nhiên, bánh mì tím có thể trở thành siêu thực phẩm đầu tiên của tương lai.