Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam

Giảm cân an toàn cùng các chuyên gia Dinh dưỡng VIAM

Ngày 01/07/2018, tại Phòng khám Chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM (trực thuộc Viện Y học ứng dụng Việt Nam) số 12 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra Workshop “Giảm cân an toàn”.

Ngày 01/07/2018, tại Phòng khám Chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM (trực thuộc Viện Y học ứng dụng Việt Nam) số 12 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra Workshop “Giảm cân an toàn”. Buổi chia sẻ được phối hợp tổ chức cùng Diễn đàn Làm cha mẹ, đã thu hút được sự tham gia của 50 khán giả trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Mùa hè - mùa du lịch đã tới rồi! Không chỉ phái nữ, mà chắc hẳn cả phái nam ai cũng muốn có thân hình gọn gàng, nhưng vẫn tràn trề sức khỏe để vui chơi trong dịp hè này. Chính vì thế, có rất nhiều người đã tìm mọi cách để giảm cân cấp tốc mà không hề biết rằng việc đó sẽ làm ảnh hưởng, gây hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe và sắc đẹp của bạn.

Toàn cảnh buổi Hội thảo
Nắm bắt được mong muốn chăm sóc sức khỏe của mọi người, Viện Y học ứng dụng Việt Nam – Phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng VIAM (VIAM Clinic), Trung tâm Truyền thông và Giáo dục sức khỏe VIAM (VIAM HCEC) và Diễn đàn Làm cha mẹ đã phối hợp tổ chức lớp tập huấn miễn phí vì cộng đồng, nhằm phổ biến kiến thức dinh dưỡng và tập luyện, cung cấp thông tin hữu ích về các phương pháp giảm cân phù hợp với thể trạng riêng của từng cá nhân.

Tham gia chia sẻ tại buổi Workshop là các chuyên gia đầu ngành về Dinh dưỡng và Nhi khoa, bao gồm: Tiến sỹ, Bác sỹ Trương Hồng Sơn -  Chuyên gia của Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM – Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam; Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam kiêm Trưởng Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM. Ngoài ra Workshop còn có sự góp mặt của Hot mom 9X xinh đẹp Vũ Diệu Thúy – Bà mẹ ba con với vóc dáng mơ ước của nhiều cô gái và MC Hồng Nhung.

Tại đây, các chuyên gia đã chia sẻ thông tin về tình trạng thừa cân, béo phì, các chế độ ăn khoa học cũng như những sai lầm phổ biến thường gặp phải khiến bạn không thể giảm cân. Để giảm cân hiệu quả và an toàn cho sức khỏe, bạn cần có một chế độ ăn uống khoa học kết hợp với tập luyện thể dục hàng ngày. Nhiều câu hỏi, băn khoăn của các khách mời về các phương pháp giảm cân an toàn và bền vững đã được giải đáp trực tiếp bởi các chuyên gia. Buổi thảo luận đã diễn ra sôi nổi với sự tương tác nhiệt tình của khán giả và chuyên gia.

Phòng khám Chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM liên tục tổ chức các buổi Workshop vào sáng Chủ nhật hàng tuần để chia sẻ thông tin về sức khỏe xoay quanh các chủ đề như Điều trị suy dinh dưỡng; Giúp con tăng trưởng chiều cao tốt; Bí quyết giải quyết việc biếng ăn của con; Dinh dưỡng cho con theo mùa, Dinh dưỡng cho con khi bị bệnh; Điều trị và chăm sóc cho trẻ bị suy dinh dưỡng; Dinh dưỡng cho người mắc bệnh mãn tính: tiểu đường, cao huyết áp…; Dinh dưỡng cho phụ nữ có thai và cho con bú…

------------------------------------

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:

Website: www.viamclinic.vn

Fanpage: www.facebook.com/viamclinic

Hotline:  024.3633.5678

 

 

Bình luận
Tin mới
Xem thêm