Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam

Cơ thể thay đổi thế nào khi bạn uống thuốc cương dương

Sau khi uống, thuốc nhanh chóng có tác dụng trong 12 phút đầu và kéo dài đến hơn 10 giờ sau.

Rối loạn chức năng cương đang là căn bệnh phổ biến của đàn ông. Nó ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống vợ chồng, tâm lý, sức khỏe và đặc biệt là chức năng sinh sản của nam giới. Hơn một nửa đàn ông ở độ tuổi 40-70 đã trải qua rối loạn cương, một số lớn trong đó thừa nhận từng nhờ cậy đến thuốc.

Chức năng của loại thuốc này rất nổi tiếng nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Một nghiên cứu mới đây được tiến hành bởi Superdrug đã chỉ rõ phản ứng của thuốc cương dương khi vào trong cơ thể như thế nào.

12 phút đầu

Cơ thể nhanh chóng hấp thụ thuốc và có tác dụng trong thời gian ngắn. Nam giới bị rối loạn sẽ cảm nhận được sự cương cứng trong 12 phút đầu tiên.

27 phút

Nếu một người đàn ông chưa thấy có dấu hiệu nào trong vòng 12 phút đầu tiên thì có thể đến nửa giờ mới cảm nhận được. Theo các nhà nghiên cứu, thời gian trung bình hiệu quả sau khi dùng thuốc là 27 phút.

57 phút

Thời điểm này thuốc phát huy hiệu quả nhất. Sau khoảng 50 phút, bạn sẽ đạt đến mức cương tối đa. Lúc này, thuốc đạt nồng độ cao nhất trong máu. Đó là lý do các bác sĩ khuyên nên uống một tiếng trước khi quan hệ tình dục. Theo nghiên cứu, người sử dụng thuốc có thể hiệu quả kéo dài tới 33 phút sau một giờ uống thuốc.

4 giờ

Cứ bốn giờ sau khi uống, thuốc sẽ giảm 50% tác dụng. Lúc này, thuốc đã giảm một nửa tác dụng nhưng bạn vẫn có thể quan hệ tình dục.

10 giờ

Sau 10 giờ, các nhà khoa học nhận thấy quý ông vẫn có thể mạnh mẽ như sau hai giờ dùng thuốc. 

12 giờ

Bạn vẫn có thể quan hệ tình dục nhưng thời gian cương cứng bắt đầu giảm dần, chỉ trung bình 16 phút.

Sau 24 tiếng

Sau một ngày, hiệu ứng của thuốc sẽ biến mất, không có tác dụng. Hầu như tất cả dấu vết của thuốc đã ra khỏi máu.

Tham khảo thêm thông tin tại bài viết: Ảnh hưởng của Viagra lên cơ thể

Thu Hiền - Theo Vnexpress
Bình luận
Tin mới
Xem thêm