Gà hầm kiểu Cuba: Món gà hầm kiểu Cuba có hương vị của olive và nho khô.
Gà hầm khoai tây: Món gà hầm khoai tây có vị khói đặc trưng.
Gà hầm kiểu Hungary: Thịt gà được om trong nước sốt ớt ngọt.
Gà hầm Telangana: Da gà được lọc bỏ, để thịt gà ngấm gia vị - gồm dừa, chanh, tỏi, gừng, bạch đậu khấu...
Gà hầm và bánh bao: Món ăn đặc biệt này có ở một nhà hàng ở Chapel Hill, Bắc Carolina (Mỹ).
Gà vindaloo: Đây là món cà ri cay, thơm ngon từ vùng Goa, Ấn Độ, có nguồn gốc ở vịnh D'alho, một món hầm được người Bồ Đào Nha mang đến vùng này. Món ăn này hiện nay có vô số biến thể.
Cà ri gà xanh: Bạn có thể mua bột cà ri xanh (green curry) để làm món Thái thơm ngon này.
Gà hầm cùng nước sốt óc chó: Nước sốt quả óc chó thơm, đặc, làm tăng thêm hương vị của món gà hầm.
Gà hầm rau củ: Đây là món ăn được người Acadian ưa thích. Savory - một loại thảo mộc có vị cay, đắng - làm tăng thêm hương vị cho món ăn này.
Gà hầm lạc ở châu Phi: Đậu bắp, cà chua, ớt, cà chua mận (plum tomatoes) và lạc làm tăng thêm hương vị cho món gà hầm.
Gà hầm olive và chanh: Đây là món hầm kiểu Maroc. Món này có rất nhiều biến thể, nhưng phiên bản truyền thống gồm có thịt gà, olive xanh và chanh trong nước sốt thơm mùi gừng và rau mùi.
Cà ri gà: Gà om trong nước sốt cà ri, gừng và nước cốt dừa.
Gà hầm Chettinad Ấn Độ: Món gà này cần sử dụng nhiều nguyên liệu như hạt cây thì là, lá cà ri, đậu.
Gà hầm rượu vang: Đây là món thịt gà chiên sau đó được hầm với hành tây ngọc trai (hành tây bé), nấm mỡ và rượu vang. Đây là món ăn nổi tiếng của Pháp.
Gà hầm lạc: Đối với món hầm ngon và đặc biệt này, bạn có thể cho thêm bơ lạc để tạo nên kết cấu mượt mà với hương vị tuyệt vời.
Tham khảo thêm thông tin tại bài viết: Những sai lầm thường gặp khi chế biến thịt gà
Các rối loạn về giác quan, bao gồm cả cảm giác ngứa, có thể xảy ra trong bệnh đa xơ cứng. Đôi khi, những cảm giác này có thể là dấu hiệu sớm của bệnh.
Mặc dù chuối là một loại trái cây giàu dinh dưỡng nhưng theo y học cổ truyền Ấn Độ, sự kết hợp chuối và một số thực phẩm sẽ gây khó chịu cho hệ tiêu hóa đối với một nhóm người.
Cùng với tuân thủ điều trị theo chỉ định của bác sĩ, chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa loét dạ dày do nhiễm vi khuẩn HP.
Uốn ván là một căn bệnh nghiêm trọng, ảnh hưởng đến cơ và dây thần kinh của cơ thể nhưng có thể phòng ngừa được. Nó thường gây co thắt, tạo cảm giác đau đớn và cứng cơ hàm. Uốn ván là một bệnh nhiễm trùng nghiêm trọng có thể đe dọa tính mạng và dễ dàng phòng ngừa bằng tiêm chủng. Nguyên nhân là do độc tố được tạo ra bởi bào tử của vi khuẩn Clostridium tetani. Những vi khuẩn này sống trong môi trường, bao gồm cả trong đất, bụi và phân động vật.
Da đầu đổ nhiều mồ hôi khiến tóc bết, khó chịu, ngứa ngáy và tăng nguy cơ các bệnh về da. Tìm hiểu nguyên nhân tình trạng nhiều mồ hôi da đầu cũng như cách khắc phục tại nhà.
Làn da mỏng manh là làn da dễ bị nẻ và tổn thương. Đó là một vấn đề phổ biến ở người lớn tuổi. Khi bạn già đi, các lớp da của bạn sẽ mỏng đi và trở nên mỏng manh hơn. Tuy nhiên, có một số yếu tố khác ảnh hưởng đến độ dày của da. Ngay cả những rối loạn và việc sử dụng thuốc cũng có thể góp phần làm mỏng da.
Nếp nhăn biểu cảm là những đường nhăn trên khuôn mặt xuất hiện khi chúng ta cử động cơ mặt. Chúng thường xuất hiện ở những vùng da mỏng manh như trán, giữa hai lông mày và xung quanh mắt và miệng.
Protein là một chất dinh dưỡng rất quan trọng đối với sức khỏe. Khi cơ thể thiếu hụt protein sẽ xuất hiện một số dấu hiệu cảnh báo..