Tăng cholesterol thường gây ra các trường hợp cấp cứu như đột quỵ hoặc đau tim do mảng bám tích tụ trong động mạch của bạn. Nó cũng có thể gây ra bệnh tim và các biến chứng khác.
Vitamin D cần thiết cho hầu hết các hoạt động bình thường của cơ thể. Tuy nhiên, việc bổ sung vitamin D như thế nào thì nhiều người vẫn còn thắc mắc.
Chế độ ăn lành mạnh với các loại thực phẩm tốt mang lại nhiều lợi ích với sức khỏe tổng thể, đặc biệt nó còn giúp giảm nguy cơ mắc ung thư.
Chế độ ăn uống và lối sống của phụ nữ mang thai đóng một vai trò quan trọng trong sự tiến triển khỏe mạnh của thai kỳ và sức khỏe của thai nhi. Ăn gạo lứt đúng cách khi mang thai có thể tốt cho sức khỏe thai phụ.
Hạt chia là một thực phẩm giàu dinh dưỡng có nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe.
Ăn quá nhiều đường ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tăng nguy cơ mắc các bệnh mạn tính. Theo dõi 5 dấu hiệu sau giúp bạn kiểm soát lượng đường nạp vào cơ thể.
Bơ đậu phộng là một loại thực phẩm béo ngậy, giàu chất dinh dưỡng nhưng không phải ai ăn cũng tốt.
Bà mẹ mang thai duy trì một lối sống lành mạnh trong suốt thai kỳ, cũng như trước và sau đó, là chìa khóa cho cả em bé và mẹ khỏe mạnh.
Nhiều mẹ mới sinh, trong những ngày đầu sữa chưa về nhiều nên vội pha sữa công thức cho con uống vì sợ con đói. Theo bác sĩ chuyên khoa sản, đó là một sai lầm bởi sữa mẹ là nguồn dưỡng chất trọn vẹn nhất và chứa nguồn kháng thể dồi dào giúp trẻ phòng tránh bệnh tật.
Trẻ em thường phát triển hệ vi sinh vật của cơ thể khi còn trong bụng mẹ và trong giai đoạn phát triển đầu đời. Trên thực tế, men vi sinh đã được tìm thấy trong sữa mẹ.
Khoai lang tím là thức ăn dân dã tại Việt Nam nhưng được coi là thực phẩm quý giá đối với người Nhật. Lý do khoai lang tím trở thành "báu vật" nơi đây không chỉ đến từ hương vị thơm ngon mà còn bởi những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe.
Nhiều cha mẹ lúng túng trước những thay đổi về chế độ ăn dặm của con, lựa chọn thực phẩm, cách chế biến sao cho phù hợp, đặc biệt có nên cho muối vào bột ăn dặm của trẻ không?