Bổ sung vitamin C trong chế độ ăn uống hàng ngày có thể giúp tăng cường miễn dịch tự nhiên, giúp bạn chống lại nhiều bệnh tật, đặc biệt là trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn chưa hoàn toàn chấm dứt.
Hãy xem 9 tác nhân gây dị ứng trong nhà phổ biến nhất và cách giảm hoặc loại bỏ chúng.
Chuối là một loại trái cây ngon mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Từ người già tới trẻ nhỏ đều có thể ăn chuối.
Có rất nhiều yếu tố có thể dẫn đến tình trạng này, bao gồm chế độ ăn, mức độ căng thẳng, tình trạng thiếu ngủ và rối loạn nhịp tim.
Một trong những bí ẩn lớn của COVID-19 là tại sao bệnh nhẹ ở đa số người mắc nhưng lại có thể gây tử vong cho một số bệnh nhân? Nguyên nhân là do Hội chứng giải phóng cytokine (CRS), còn được gọi là cơn bão cytokine. Đây là hội chứng viêm toàn thân cấp tính, hoặc phản ứng miễn dịch quá mức, đặc trưng bởi sốt và rối loạn chức năng đa cơ quan...
Luôn trong tình trạng mệt mỏi, trí nhớ giảm sút, không tập trung,... là những dấu hiệu cảnh báo não bộ đang hoạt động kém hiệu quả. Tình trạng này diễn ra chủ yếu do những hành động vô thức nhỏ nhặt hàng ngày của bạn gây ra.
Có nhiều căn bệnh "ẩn giấu" sau việc thức dậy ban đêm mà nhiều người không hề biết.
Việc mất chu kỳ kinh nguyệt là bình thường khi người phụ nữ mang thai hay đã đến giai đoạn mãn kinh. Tuy nhiên, nếu bạn không phải trong các trường hợp này mà thấy bản thân mất một chu kỳ, nó có thể là triệu chứng do một số vấn đề sức khỏe tiềm ẩn gây ra.
Nếu bạn thức dậy và bị cứng cổ, thì có thể nguyên nhân là một trong số các yếu tố dưới đây:
Điếc là tình trạng ngày càng phổ biến trong đời sống hiện đại. Vậy điếc tai có chữa được không và làm sao để cải thiện hiệu quả?
Sữa chua rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên bạn nên tránh ăn chúng vào những thời điểm hoặc ăn cùng một số loại thực phẩm sau để không gây hại nhé!
Bất cứ ai đã từng một lần ăn hết một bịch bim bim khoai tây to, bỏng ngô mặn, hoặc một phần khoai tây chiên lớn đều có thể hiểu rằng rất khó để dừng ăn những loại đồ ăn nhiều muối như vậy.
Có những loại thực phẩm rất quen nhưng lại nằm trong danh sách khuyến cáo không nên dùng hay dùng ít của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).
Thịt lợn là món ăn quen thuộc, bổ dưỡng cho cơ thể con người. Tuy nhiên, có một số loại thực phẩm kết hợp với thịt lợn sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.