Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
 • 19/06/2017

  "Yêu" nhiều không làm cho bạn hạnh phúc hơn!

  Bạn có những lần yêu, những lần thăng hoa thì thật là tuyệt vời cho đời sống lứa đôi. Nhưng đôi khi yêu nhiều không làm cho bạn hạnh phúc mà ngược lại !

 • 21/03/2017

  Nam giới cũng đau khi 'lâm trận'

  Nhiều người nghĩ rằng chỉ phụ nữ mới có cảm giác đau khi làm “chuyện ấy”, thế nhưng, thực sự không ít quý ông cũng đang phải đối mặt với tình trạng này.

 • 08/03/2017

  Làm 'chuyện ấy' một lần một tuần sẽ hạnh phúc hơn các cặp đôi khác

  Một nghiên cứu mới đây cho biết, các cặp vợ chồng có quan hệ tình dục nhiều hơn một lần một tuần không cảm thấy hạnh phúc hơn những người làm điều đó một tuần một lần.

 • 27/02/2017

  7 thói quen không ngờ khiến bạn khó có con

  Theo Men's health, nếu muốn mình nhanh chóng được lên chức bố mẹ, bạn không nên duy trì những thói quen không tốt dưới đây.

 • 16/05/2016

  Những thói quen nên từ bỏ nếu bạn định mang thai

  Ngày nay, do nhiều nguyên nhân và các yếu tố tác động khác nhau mà nhiều cặp vợ chồng khá “chậm” trong việc có con. Thậm chí là sau khi cưới 2 – 3 năm, họ vẫn chưa có tin vui mặc dù sức khỏe sinh lý của 2 vợ chồng đều bình thường. Lúc này, có lẽ cách để nhanh có thai nhất chính là xem xét lại những thói quen xấu của cả 2 vợ chồng khiến khả năng ‘”đậu thai” bị ảnh hưởng.

 • 18/03/2016

  Yêu ngày 'đèn đỏ': 5 điều nên nhớ

  Hãy đặt tấm vải hoặc chiếc khăn lên giường; tắm và lau người ngay sau khi quan hệ; không nên thử các vị trí quan hệ xâm nhập sâu...