Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
 • 11/04/2018

  “Yêu” - Bao nhiêu và như thế nào?

  Không phải ai cũng có được những kinh nghiệm và hiểu biết trong “chuyện ấy”. Vì thế, nhiều người cứ băn khoăn cho rằng nên hay không nên học hỏi và lấy kinh nghiệm của những người từng trải mang vào phòng the, áp dụng cho mình.

 • 09/03/2018

  “Chuyện ấy” khi nàng có bầu

  Theo quan niệm xưa, trong suốt quá trình người vợ mang thai, hai vợ chồng phải nằm riêng và tuyệt đối không được gần gũi nhau, nếu không, người vợ dễ bị sẩy thai, đẻ non, còn đứa trẻ sinh ra sẽ không thông minh, khỏe mạnh… Chuyện đó có đúng không?

 • 24/02/2018

  Điều gì xảy ra nếu bạn 'yêu' nhiều lần một đêm?

  Nam giới làm "chuyện ấy" quá nhiều sẽ dẫn tới cạn kiệt tinh trùng, giảm nồng độ nội tiết tố trong cơ thể, gây suy sinh dục.

 • 13/02/2018

  Làm chuyện ấy đều đặn để giải tỏa stress vào dịp lễ Tết

  Hơi thở hòa quyện, sự tập trung, có kế hoạch để “yêu”… chính là những liều thuốc được “kê toa” để giải tỏa stress dịp lễ Tết của các cặp đôi bận rộn.

 • 19/06/2017

  "Yêu" nhiều không làm cho bạn hạnh phúc hơn!

  Bạn có những lần yêu, những lần thăng hoa thì thật là tuyệt vời cho đời sống lứa đôi. Nhưng đôi khi yêu nhiều không làm cho bạn hạnh phúc mà ngược lại !

 • 21/03/2017

  Nam giới cũng đau khi 'lâm trận'

  Nhiều người nghĩ rằng chỉ phụ nữ mới có cảm giác đau khi làm “chuyện ấy”, thế nhưng, thực sự không ít quý ông cũng đang phải đối mặt với tình trạng này.

 • 08/03/2017

  Làm 'chuyện ấy' một lần một tuần sẽ hạnh phúc hơn các cặp đôi khác

  Một nghiên cứu mới đây cho biết, các cặp vợ chồng có quan hệ tình dục nhiều hơn một lần một tuần không cảm thấy hạnh phúc hơn những người làm điều đó một tuần một lần.

 • 27/02/2017

  7 thói quen không ngờ khiến bạn khó có con

  Theo Men's health, nếu muốn mình nhanh chóng được lên chức bố mẹ, bạn không nên duy trì những thói quen không tốt dưới đây.

 • 16/05/2016

  Những thói quen nên từ bỏ nếu bạn định mang thai

  Ngày nay, do nhiều nguyên nhân và các yếu tố tác động khác nhau mà nhiều cặp vợ chồng khá “chậm” trong việc có con. Thậm chí là sau khi cưới 2 – 3 năm, họ vẫn chưa có tin vui mặc dù sức khỏe sinh lý của 2 vợ chồng đều bình thường. Lúc này, có lẽ cách để nhanh có thai nhất chính là xem xét lại những thói quen xấu của cả 2 vợ chồng khiến khả năng ‘”đậu thai” bị ảnh hưởng.

 • 18/03/2016

  Yêu ngày 'đèn đỏ': 5 điều nên nhớ

  Hãy đặt tấm vải hoặc chiếc khăn lên giường; tắm và lau người ngay sau khi quan hệ; không nên thử các vị trí quan hệ xâm nhập sâu...