Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
  • 24/07/2016

    Hướng dẫn cách xây dựng nhật ký bữa ăn

    Những thông tin bạn ghi lại trong nhật ký bữa ăn sẽ giúp bạn và bác sĩ của bạn thiết kế nên một chế độ chỉ rành riêng cho bản thân bạn. Những hướng dẫn sau sẽ giúp bạn nhận được nhiều lợi ích nhất từ nhật ký bữa ăn.

  • 19/07/2016

    5 loại thực phẩm có hại thường bị nhầm tưởng “tốt cho sức khỏe”

    Không phải tất cả chúng ta đều có nhu cầu giảm cân, nhưng hầu hết mọi người đều muốn ăn uống đảm bảo hơn, ví dụ như mua bán thực phẩm thực chất lượng và chuẩn bị nhiều bữa ăn ở nhà hơn. Tuy nhiên, khi lịch làm việc của bạn trở nên rắc rối và cuộc sống bắt đầu xô bồ, sự nhanh chóng và dễ dàng thường được nghĩ đến trước sự an toàn và có lợi cho sức khỏe.

  • 04/07/2016

    6 thực phẩm tăng cường tuổi thọ

    Một số nghiên cứu cho rằng, thực phẩm hàng ngày là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn duy trì tuổi thọ và sức khỏe. Cùng với luyện tập thể dục thể thao, chế độ ăn tác động rất lớn đến ngăn ngừa các bệnh mạn tính, tăng cường sức khỏe và tuổi thọ. Một khẩu phần ăn hợp lí chứa 6 loại thực phẩm dưới đây có thể giúp bạn tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.

  • 05/01/2016

    Cảnh báo về 8 loại thực phẩm dễ gây dị ứng

    Theo thống kê có tới 90% các trường hợp dị ứng là do các loại thực phẩm như sữa bò, trứng, cá, hải sản, hạt cây, lạc, đậu nành và lúa mì.

  • 1
  • 2