Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
  • 03/07/2021

    Ăn bông cải trắng bổ sung những dưỡng chất gì?

    Bông cải trắng có nhiều dưỡng chất giúp ích cho sức khỏe. Sau đây là các điểm lợi của bông cải trắng đem lại cho hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn, hệ xương khớp…

  • 09/05/2019

    Bông cải trắng- siêu thực phẩm?

    Vốn dĩ mọi người chỉ biết đến bông cải xanh nhiều hơn, vì chúng được coi là siêu thực phẩm. Tuy nhiên, bông cải trắng cũng là một nguồn dinh dưỡng quý giá trên thế giới. Giàu dưỡng chất thực vật, giàu chất chống viêm, chông sung thư, tốt cho bệnh tim mạch, ngăn ngừa bệnh ở não và thậm chí là giúp tăng cân, dường như là quá nhiều cho một loại thực vật.

  • 18/01/2017

    Những thực phẩm có màu trắng tốt cho sức khỏe

    Ăn đa dạng các loại rau và trái cây có nhiều màu là một thói quen tốt để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Nhưng, còn những loại đồ ăn tốt cho sức khỏe khác, nhưng không có nhiều màu thì sao? Liệu chúng có tốt như những loại trái cây và rau xanh nhiều màu kia không? Hãy cùng khám phá!