Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
 • 22/04/2020

  Tất cả mọi thứ bạn cần biết về viêm nang lông

  Cùng tìm hiểu thông tin về viêm nang lông:

 • 11/04/2018

  Bác sĩ da liễu cảnh báo những ngộ nhận tai hại về lột trắng da

  Không hài lòng với làn da ngăm đen của mình, nhiều chị em đã nghe theo lời quảng cáo rao bán trên mạng về các loại kem lột mặt, vỗ bong da mặt về tự làm tại nhà với mơ ước có một làn da trắng sáng mịn màng. Tuy nhiên, da chưa thấy đẹp mà chỉ thấy càng ngày càng xấu và đen sạm hơn.

 • 05/05/2017

  Bạn nên cẩn trọng khi dùng nhíp tại 5 vị trí này

  Đôi khi, một vài đám lông mọc “mất trật tự” làm chúng ta chỉ mong dùng nhíp nhổ ra luôn. Tuy nhiên, bạn nên đọc những thông tin dưới đây và cẩn trọng khi dùng nhíp.

 • 07/12/2016

  Những thắc mắc về vùng kín ở tuổi dậy thì

  Tuổi dậy thì thường có nhiều thắc mắc, nhưng vấn đề khó nói nhất là những bạn gái mới lớn càng có nhiều điều để tò mò về cơ thể mình

 • 18/07/2016

  Những nguyên nhân khiến “bàn tọa” của bạn bị ngứa

  Khi những vết đỏ và cảm giác ngứa rát xuất hiện ở vòng ba, bạn biết rằng mình đang gặp phải một vấn đề nào đó. Nhiều người khá ngần ngại khi đi viện khám và cố chịu đựng vì xấu hổ. Tuy nhiên, việc trì hoãn này lại có thể gây khá nhiều nguy cơ cho sức khỏe của bạn. Hãy cùng tìm hiểu xem những triệu chứng sau đây cảnh báo vấn đề sức khỏe nào đối với vòng ba của bạn.

 • 08/06/2016

  Đề phòng bệnh viêm nang lông

  Viêm nang lông là bệnh ngoài da khá phổ biến, là do một nhiễm trùng của các nang lông do vi khuẩn, virut hoặc nấm.

 • 02/04/2016

  Những chứng bệnh ngoài da khi thời tiết thay đổi

  Những chứng bệnh ngoài da khi thời tiết thay đổi xuất hiện thường không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng những khó chịu mà nó mang lại thì không hề dễ chịu một chút nào.

 • 09/01/2016

  Bạn biết gì về bệnh da đầu?

  Một số bệnh da đầu gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẫm mỹ cho người bệnh. Bệnh da đầu có dấu hiệu gì? Nguyên nhân do đâu? Và đó là những bệnh nào?