Theo trang web y tế Medical News Today, ớt chuông có nhiều vitamin A, vitamin B6, folate, vitamin E, và chất chống oxy hóa. Tuy nhiên, chúng ta cần ăn ớt chuông đúng cách để tránh các tác dụng phụ và rủi ro.
Uống thuốc đã trở thành thói quen hàng ngày của hàng triệu người trên thế giới. Và mặc dù có thể nhiều người biết rằng các loại thuốc có thể tương tác với nhau, nhưng nhiều người lại không biết rằng một số loại thực phẩm, đồ uống, thực phẩm chức năng cũng có thể ảnh hưởng đến các thuốc mà bạn đang uống
Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường thông tin về thời gian giấy chứng nhận xét nghiệm âm tính có giá trị để mọi người di chuyển giữa vùng này vùng khác.
Bệnh COVID-19 và cúm mùa có nhiều điểm giống nhau, nhưng sống chung với hai bệnh này là hai việc hoàn toàn khác nhau.
Tràn khí màng phổi là tình trạng phổi bị xẹp do không khí bị rò rỉ vào khoang giữa phổi và thành ngực, chèn ép phổi và khiến phổi xẹp xuống. Đây là một tình trạng khẩn cấp và nhiều trường hợp cần cấp cứu ngay lập tức.
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đưa ra một số khuyến cáo với phụ nữ mang thai khi tiêm vaccine COVID-19.
DASH được công nhận là một biện pháp can thiệp hiệu quả bằng chế độ ăn uống, nhằm hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tăng huyết áp.
Dưới đây là 5 loại thực phẩm tốt, hiệu quả trong việc làm giảm các tác dụng phụ của vaccine COVID-19.
Nhóm nghiên cứu dự kiến sẽ thử nghiệm vaccine COVID-19 "made in Vietnam' giai đoạn hai vào cuối tháng này.
Chải răng là rất cần thiết để có răng miệng khoẻ mạnh, nhưng nếu bạn chải răng không đúng cách, thì rất có thể bạn đang làm tổn thương răng và lợi của bạn.
Cùng với khả năng lây lan cao hơn, biến thể Delta còn khiến người bệnh COVID-19 có các triệu chứng khác so với chủng gốc.
Thời tiết nắng nóng, bạn có thể thoa dầu dừa để bảo vệ da khỏi cháy nắng, nước hoa hồng để làm dịu hoặc muối biển để tẩy da chết.