Ăn quả óc chó có thể làm giảm mức cholesterol “xấu” và có lợi cho sức khỏe tổng thể của bạn. Ngoài ra, việc ăn hạt óc chó mỗi ngày sẽ đem lại nhiều lợi ích cho làn da, giúp da ẩm mịn, trẻ trung.
Gần 50% người Mỹ mắc bệnh cao huyết áp, nguyên nhân chính dẫn đến bệnh tiểu đường, tim mạch, thận, đột quỵ và các biến chứng nghiêm trọng do COVID-19 gây ra.
Chạy là một bộ một môn thể thao phổ thông với nhiều lứa tuổi và có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, bao gồm cải thiện sức khỏe tim mạch. Mặc dù mọi người khá tập trung vào việc ăn gì trước khi chạy, nhưng những gì ăn sau tập cũng quan trọng không kém.
Cải thảo phát triển tốt trong thời tiết mát mẻ, cho lá xoăn thuôn dài màu xanh nhạt. Trong thời tiết mùa Thu, bạn nên kết hợp cải thảo vào bữa ăn hàng ngày để bổ sung dinh dưỡng.
Các loại bơ hạt không chỉ là một loại nguyên liệu thường được sử dụng trong các món sinh tố hay món salad đem đến hương vị thơm ngon, hấp dẫn mà còn giàu dinh dưỡng mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.
Mặc dù gluten không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. Nhưng với một số người có phản ứng không dung nạp với gluten, việc ăn các sản phẩm này lại dẫn đến mắc các bệnh như đầy hơi, tiêu chảy và đau dạ dày… Dưới đây là 6 loại thực phẩm không chứa gluten tốt cho sức khoẻ mà bạn có thể bổ sung vào chế độ ăn uống.
Protein là thành phần dinh dưỡng rất cần thiết cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, khi bổ sung quá nhiều cơ thể sẽ gặp phải các vấn đề rắc rối khác nhau.
Bệnh gan nhiễm mỡ là tình trạng mỡ tích tụ trong gan theo thời gian. Có hai loại bệnh gan nhiễm mỡ: do rượu và không do rượu.
Giảm và hạn chế muối là một trong những lời khuyên được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyến nghị nhằm cải thiện sức khoẻ tim mạch cũng như hạn chế các nguy cơ có thể gặp phải của nhiều vấn đề sức khoẻ khác nhau. Hiện nay, nhiều sản phẩm muối thay thế ra đời với mong muốn giúp người sử dụng vẫn tìm được hương vị mong muốn nhưng hạn chế tối đa lượng muối ăn vào hàng ngày. Vậy sử dụng các sản phẩm muối thay thế này có thực sự tốt không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Thực phẩm đã qua chế biến là bất kỳ mặt hàng thực phẩm nào đã được đóng hộp, nấu chín, đông lạnh, tiệt trùng hoặc đóng gói.
Tinh bột ngô (hay tinh bột bắp, cornstarch) là loại bột có công dụng đa dạng. Bài viết sau giúp chị em nắm được một số cách sử dụng tinh bột ngô khi chế biến món ăn hàng ngày.
Chỉ 150.000đ (Giá gốc: 300.000đ), bé yêu sẽ được thăm khám chi tiết với các Phó Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bác sỹ tại VIAM Clinic để xây dựng chế độ dinh dưỡng - sinh hoạt lành mạnh, phù hợp nhất để có cân nặng - chiều cao lý tưởng.