Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam

Video: Nam giới làm gì để trở nên hấp dẫn hơn?

Nếu không có ngoại hình đẹp, nam giới vẫn có thể khiến mình trở nên hấp dẫn hơn bằng cách bổ sung các loại trái cây và rau củ vào chế độ ăn uống của mình.

Video: Nam giới làm gì để trở nên hấp dẫn hơn?

 

Điều gì khiến nam giới trở nên hấp dẫn hơn?

Điều gì khiến nam giới trở nên hấp dẫn hơn? Vẻ ngoài và tính cách chỉ là một phần. Mùi cơ thể cũng đóng một vai trò quan trọng. Một số nam giới có mùi hương quyến rũ hơn những người khác.

Mới đây, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra lý do. Nghiên cứu nói rằng, chế độ ăn uống của nam giới có thể là lý do. Nghiên cứu thử nghiệm trên 43 nam giới không hút thuốc lá. Mỗi người thực hiện bài khảo sát về những thực phẩm mà họ ăn nhiều nhất và gửi mẫu mồ hôi dưới cánh tay. Sau đó, 9 phụ nữ sẽ ngửi và đánh giá về các mẫu mồ hôi này.

Kết quả là phần lớn phụ nữ thích mùi của nam giới ăn nhiều thực phẩm là trái cây và rau củ. Những phụ nữ này nói rằng nam giới ăn trái cây và rau củ có mùi hương trái cây. Vậy, nguyên nhân nào gây ra điều này?

Các nhà khoa học cho rằng điều này có liên quan đến thực phẩm chứa carotenoid. Carotenoid là một dạng sắc tố hữu cơ có tự nhiên trong thực vật khi quang hợp. Ăn nhiều carotenoid có thể khiến làn da có tông màu vàng hơn và sắc vàng của làn da được cho là hấp dẫn chúng ta hơn.

Tuy nhiên vẫn chưa rõ cách mà carotenoid ảnh hưởng đến mùi cơ thể. Vì thế cần nhiều nghiên cứu sâu hơn để có câu trả lời chính xác. Nhưng ít ra, bạn có thể biết rằng ăn trái cây và rau củ có thể khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Tham khảo thêm thông tin tại bài viết: Sự khác nhau thú vị giữa phụ nữ và nam giới

Trần Lưu - Theo Healthplus
Bình luận
Tin mới
Xem thêm