Niềng răng Invisalign là gì ?
Niềng răng Invisalign hay còn được gọi là niềng răng không mắc cài, niềng răng trong suốt, thay vì sử dụng các mắc cài gắn cố định lên bề mặt răng niềng răng Invisalign thực hiện chức năng nắn chỉnh răng bằng các khay nhựa trong suốt ôm sát vào răng, có thể tháo lắp dễ dàng nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao trong việc khắc phục những khuyết điểm răng hô móm, lệch lạc, móm vẩu… giúp bạn có được hàm răng đều đẹp hơn.
Lợi ích khi thực hiện niềng răng Invisalign
Trước kia, khi nhắc đến niềng răng nhiều bạn vẫn hay e ngại đến việc phải gắn các mắc cài cố định vào một thời gian dài, khó khăn khi ăn uống, đánh răng và mất tự tin khi cười nói. Nhưng hiện nay, với sự ra đời của phương pháp niềng răng Invisalign mọi phiền phức của bạn về kỹ thuật niềng răng truyền thống sẽ được xóa bỏ hoàn toàn vì:
– Khay niềng răng Invisalign được thiết kế bằng nhựa trong suốt, kích thước nhỏ gọn mỏng ôm sát vào răng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, giúp bạn tự tin khi giao tiếp và ngay cả người đối diện cũng không thể nhận ra bạn đang thực hiện niềng răng.
– Niềng răng Invisalign có thể tháo lắp dễ dàng mọi lúc mọi nơi điều này giúp bạn dễ dàng vệ sinh răng miệng sạch sẽ tránh được các bệnh lý về răng sâu, hôi miệng như niềng răng mắc cài. Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái ăn uống mọi thứ mà bạn ưa thích mà không phải lo lắng mắc cài lung lay…
– Khay niềng răng Invisalign được chế tạo đặc biệt với những thành phần an toàn không gây ra các kích ứng cho nướu và sức khỏe đã được hiệp hội FDA kiểm định về chất lượng.
– Niềng răng Invisalign có khả năng nắn chỉnh răng hiệu quả, giúp bạn có được hàm răng đều đẹp vĩnh viễn.
Các rối loạn về giác quan, bao gồm cả cảm giác ngứa, có thể xảy ra trong bệnh đa xơ cứng. Đôi khi, những cảm giác này có thể là dấu hiệu sớm của bệnh.
Mặc dù chuối là một loại trái cây giàu dinh dưỡng nhưng theo y học cổ truyền Ấn Độ, sự kết hợp chuối và một số thực phẩm sẽ gây khó chịu cho hệ tiêu hóa đối với một nhóm người.
Cùng với tuân thủ điều trị theo chỉ định của bác sĩ, chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa loét dạ dày do nhiễm vi khuẩn HP.
Uốn ván là một căn bệnh nghiêm trọng, ảnh hưởng đến cơ và dây thần kinh của cơ thể nhưng có thể phòng ngừa được. Nó thường gây co thắt, tạo cảm giác đau đớn và cứng cơ hàm. Uốn ván là một bệnh nhiễm trùng nghiêm trọng có thể đe dọa tính mạng và dễ dàng phòng ngừa bằng tiêm chủng. Nguyên nhân là do độc tố được tạo ra bởi bào tử của vi khuẩn Clostridium tetani. Những vi khuẩn này sống trong môi trường, bao gồm cả trong đất, bụi và phân động vật.
Da đầu đổ nhiều mồ hôi khiến tóc bết, khó chịu, ngứa ngáy và tăng nguy cơ các bệnh về da. Tìm hiểu nguyên nhân tình trạng nhiều mồ hôi da đầu cũng như cách khắc phục tại nhà.
Làn da mỏng manh là làn da dễ bị nẻ và tổn thương. Đó là một vấn đề phổ biến ở người lớn tuổi. Khi bạn già đi, các lớp da của bạn sẽ mỏng đi và trở nên mỏng manh hơn. Tuy nhiên, có một số yếu tố khác ảnh hưởng đến độ dày của da. Ngay cả những rối loạn và việc sử dụng thuốc cũng có thể góp phần làm mỏng da.
Nếp nhăn biểu cảm là những đường nhăn trên khuôn mặt xuất hiện khi chúng ta cử động cơ mặt. Chúng thường xuất hiện ở những vùng da mỏng manh như trán, giữa hai lông mày và xung quanh mắt và miệng.
Protein là một chất dinh dưỡng rất quan trọng đối với sức khỏe. Khi cơ thể thiếu hụt protein sẽ xuất hiện một số dấu hiệu cảnh báo..