Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
 • 30/07/2018

  7 liệu pháp tại gia giúp bạn giảm mỡ bụng

  Những liệu pháp tại gia dưới đây có thể giúp bạn giảm mỡ bụng mà không cần chạy theo một chế độ ăn mới nào hay phương pháp tập thể dục nào.

 • 22/06/2018

  Bí quyết đơn giản để giảm mỡ bụng tại nhà

  Ngoài giảm cân, việc “trục xuất” mỡ bụng có thêm rất nhiều lợi ích mà bạn không biết. Dưới đây là một số biện pháp tại nhà giúp bạn giảm béo bụng mà không cần bất kỳ chế độ ăn uống hoặc tập luyện nào quá mức.

 • 12/01/2018

  Miếng dán tan mỡ, nở ngực, cải thiện sẹo lồi?

  Cho tới nay, y học chưa ghi nhận cũng như chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng thực có loại dược phẩm hoặc mỹ phẩm nào chỉ bôi hay dán ngoài da không thôi mà lại có tác dụng làm cho tan mỡ bụng và làm ngực phụ nữ to lên theo mong muốn.

 • 22/08/2017

  Gifographic: 10 bài tập giúp bụng phẳng, eo thon

  Các bài tập giúp làm phẳng bụng, eo thon, đánh tan mỡ bụng dưới đây vừa dễ thực hiện vừa mang lại hiệu quả cao.

 • 30/03/2017

  Eo thon, dáng chuẩn nhờ giảm mỡ bụng dưới cực nhanh trong 1 tuần

  Ai cũng biết mỡ bụng dưới khó giảm nhất trên cơ thể phụ nữ nhưng nếu bạn kiên trì thực hiện những bài tập và điều chỉnh chế độ ăn uống thì vòng eo sẽ nhỏ gọn nhanh chóng.

 • 08/02/2017

  Đánh bay mỡ bụng với các lời khuyên sau

  Nếu bạn đang tích cực lấy lại vòng eo con kiến, hãy làm theo một số lời khuyên dưới đây:

 • 23/08/2016

  Mỡ bụng ở phụ nữ

  Vòng eo nói gì về sức khỏe của bạn? Hãy tìm hiểu xem tại sao mỡ bụng lại phổ biến hơn sau mãn kinh, nguy cơ mà nó gây ra- và phải làm gì với nó.

 • 11/08/2016

  Làm thế nào để có bụng 6 múi?

  Định nghĩa về cơ bụng hay múi bụng đang trở thành một biểu tượng cho những người tham gia luyện tập thể thao và thể hình. Vì lý do này, trên mạng internet ngày càng có nhiều thông tin về việc làm thế nào để bạn có được bụng 6 múi.

 • 02/07/2016

  Thiền giúp giảm mỡ bụng

  - Thiền được biết đến là một biện pháp giúp cải thiện sức khỏe tinh thần, vậy làm thế nào tác động đến sự thay đổi lượng mỡ trong cơ thể và giúp bạn giảm cân? Câu trả lời nằm ở khía cạnh tâm lí của việc tăng cân và thói quen ăn uống. Thiền làm giảm cảm giác thèm ăn, giảm sự thích thú khi ăn và giảm cân.