Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam

Truyền thông về một số sản phẩm trên Website vienyhocungdung.vn

Viện Y học ứng dụng Việt Nam có nhiều hoạt động truyền thông chính trên website vienyhocungdung.vn như: Giới thiệu sản phẩm, truyền thông qua các bài báo nghiên cứu sau Hội thảo;...

1/ Giới thiệu sản phẩm của Công ty dược phẩm Pharvina

Thời gian:  tháng 1 năm 2016

Mục tiêu:

Viện Y học ứng dụng Việt Nam thực hiện nghiên cứu và viết các bài báo khoa học giới thiệu sản phẩm do Công ty CP Dược phẩm Pharvina cung cấp.

Chuyên gia tham gia:

Phòng Nghiên cứu của Viện Y học ứng dụng Việt Nam thực hiện các bài viết dưới sự hướng dẫn và xét duyệt của các chuyên gia:

 •  TS. BS Trương Hồng Sơn – Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam
 •  PGS. TS. Phạm Văn Hoan – Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam
 •  PGS. TS Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam
 •  Biên tập: ThS. Bs Trần Thu Nguyệt

Các bài báo

Viện Y học ứng dụng Việt Nam đã thực hiện 2 bài báo khoa học và đăng tải trên website vienyhocungdung.vn:

2/ Hợp tác với Công ty Cổ phần Sữa quốc tế

Thời gian: Tháng 9 – tháng 12 năm 2016

Mục tiêu: Cung cấp các thông tin khoa học được tập hợp và phân tích từ các tài liệu trên thế giới về hiệu quả của Socola lên sức khỏe con người

Nội dung: Tập hợp tài liệu và biên soạn các bài báo về Hiệu quả của Socola lên sức khỏe con người, đăng tải trên website vienyhocungdung.vn và các website khác của các tạp chí sức khỏe như suckhoedoisong.vn, yhoccongdong.vn, suckhoemoitruong.com.vn,…

Chuyên gia tham gia nghiên cứu: Phòng Nghiên cứu của Viện Y học ứng dụng Việt Nam thực hiện dưới sự hướng dẫn, chỉ đạo và biên tập của Hội đồng Biên tập Viện Y học ứng dụng Việt Nam, bao gồm:

 • Ts. Bs Trương Hồng Sơn – Viện trưởng Viện y học ứng dụng Việt Nam
 • PGs.Ts Phạm Văn Hoan – Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam
 • PGs. Ts Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam
 • Biên tập: ThS. Bs Trần Thu Nguyệt, TS.BS Phan Bích Nga, CN Trương Mạnh Linh, CN. Phạm Văn Chiến, Nhà báo Nguyễn Hà Thành, CN. Lưu Liên Hương, CN. Nguyễn Ngọc Dung, BS. Đào Ngọc

Các bài báo:

3/ Các bài báo nghiên cứu sau Nghiên cứu/Hội thảo

Sau các Dự án Nghiên cứu/ Hội thảo khoa học do Viện Y học Việt Nam tiến hành và tổ chức, đăng tải các bài báo nghiên cứu trên website của Viện để truyền thông sau Nghiên cứu/ Hội thảo.

+ Dự án “Đánh giá hiệu quả của sản phẩm Sữa chua ăn Vinamilk Probi bổ sung Probiotics đối với tình trạng sức khỏe con người”:

+ Hội thảo “Đồ uống và sức khỏe”

Bình luận
Tin mới
 • 19/03/2018

  Chế độ dinh dưỡng cho trẻ đẻ non

  Đa số trẻ sinh non đều có thể bị nôn hay táo bón tại một thời điểm nào đó. Sự tăng trưởng của trẻ là điều có thể dự đoán, nhưng hầu hết các bé đều có lúc háu ăn hoặc khảnh ăn. Vì vậy cha mẹ khó biết liệu hành vi ăn uống của con có bình thường hay không, và liệu con có nhận đủ chất dinh dưỡng hay không.

 • 19/03/2018

  Cách xử trí bong gân mắt cá chân ở trẻ em

  Mọi lứa tuổi đều có thể bị bong gân. Trẻ em thường nghịch ngợm và hiếu động, do đó đây là đối tượng rất dễ bị chấn thương, đặc biệt là mắt cá chân.

 • 19/03/2018

  Mặt trái từ mỹ phẩm và thói quen lạm dụng trang điểm

  Một trong những mối nguy hiểm lớn nhất của mỹ phẩm cũng như các sản phẩm chắm sóc sắc đẹp là gây ung thư da.

 • 19/03/2018

  Bé yêu phát triển thế nào trong bụng mẹ?

  Bạn có tò mò đứa trẻ lớn lên như thế nào trong bụng mẹ, bé trông như thế nào hay khi nào thì bé chuyển động? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu sự phát triển của em bé qua 9 tháng nhé.

 • 18/03/2018

  Vitamin và khoáng chất cho trí nhớ - loại nào thực sự hiệu quả? (Phần 2)

  Bạn băn khoăn có nên bổ sung vitamin B12 để có một bộ não khỏe mạnh hay không? Còn nhân sâm, bạn có nên bổ sung sâm hay không? Dưới đây là những sự thật bạn cần biết về các thực phẩm bổ sung dành cho não bộ.

 • 18/03/2018

  Vitamin và khoáng chất cho trí nhớ - loại nào thực sự hiệu quả? (Phần 1)

  Bạn băn khoăn có nên bổ sung vitamin B12 để có một bộ não khỏe mạnh hay không? Còn nhân sâm, bạn có nên bổ sung sâm hay không? Dưới đây là những sự thật bạn cần biết về các thực phẩm bổ sung dành cho não bộ.

 • 18/03/2018

  Lợi ích của nụ hôn

  Trai gái yêu nhau, việc trao nhau nụ hôn là một nhu cầu tình cảm, một cách thể hiện tình yêu… Những nghiên cứu gần đây còn cho thấy nụ mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.

 • 18/03/2018

  Nồng độ Cortisol máu cao và bệnh gan nhiễm mỡ

  Cortisol là một loại hormone quan trọng được sản xuất bởi tuyến thượng thận và chịu trách nhiệm điều chỉnh phản ứng của cơ thể đối với tình trạng stress bên trong và bên ngoài. Do đó, cortisol thường được gọi là hormone căng thẳng.

Xem thêm
Đánh giá tình trạng dinh dưỡng
Phần mềm đánh giá tình trạng dinh dưỡng