Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam

Truyền thông về một số sản phẩm trên Website vienyhocungdung.vn

Viện Y học ứng dụng Việt Nam có nhiều hoạt động truyền thông chính trên website vienyhocungdung.vn như: Giới thiệu sản phẩm, truyền thông qua các bài báo nghiên cứu sau Hội thảo;...

1/ Giới thiệu sản phẩm của Công ty dược phẩm Pharvina

Thời gian:  tháng 1 năm 2016

Mục tiêu:

Viện Y học ứng dụng Việt Nam thực hiện nghiên cứu và viết các bài báo khoa học giới thiệu sản phẩm do Công ty CP Dược phẩm Pharvina cung cấp.

Chuyên gia tham gia:

Phòng Nghiên cứu của Viện Y học ứng dụng Việt Nam thực hiện các bài viết dưới sự hướng dẫn và xét duyệt của các chuyên gia:

 •  TS. BS Trương Hồng Sơn – Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam
 •  PGS. TS. Phạm Văn Hoan – Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam
 •  PGS. TS Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam
 •  Biên tập: ThS. Bs Trần Thu Nguyệt

Các bài báo

Viện Y học ứng dụng Việt Nam đã thực hiện 2 bài báo khoa học và đăng tải trên website vienyhocungdung.vn:

2/ Hợp tác với Công ty Cổ phần Sữa quốc tế

Thời gian: Tháng 9 – tháng 12 năm 2016

Mục tiêu: Cung cấp các thông tin khoa học được tập hợp và phân tích từ các tài liệu trên thế giới về hiệu quả của Socola lên sức khỏe con người

Nội dung: Tập hợp tài liệu và biên soạn các bài báo về Hiệu quả của Socola lên sức khỏe con người, đăng tải trên website vienyhocungdung.vn và các website khác của các tạp chí sức khỏe như suckhoedoisong.vn, yhoccongdong.vn, suckhoemoitruong.com.vn,…

Chuyên gia tham gia nghiên cứu: Phòng Nghiên cứu của Viện Y học ứng dụng Việt Nam thực hiện dưới sự hướng dẫn, chỉ đạo và biên tập của Hội đồng Biên tập Viện Y học ứng dụng Việt Nam, bao gồm:

 • Ts. Bs Trương Hồng Sơn – Viện trưởng Viện y học ứng dụng Việt Nam
 • PGs.Ts Phạm Văn Hoan – Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam
 • PGs. Ts Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam
 • Biên tập: ThS. Bs Trần Thu Nguyệt, TS.BS Phan Bích Nga, CN Trương Mạnh Linh, CN. Phạm Văn Chiến, Nhà báo Nguyễn Hà Thành, CN. Lưu Liên Hương, CN. Nguyễn Ngọc Dung, BS. Đào Ngọc

Các bài báo:

3/ Các bài báo nghiên cứu sau Nghiên cứu/Hội thảo

Sau các Dự án Nghiên cứu/ Hội thảo khoa học do Viện Y học Việt Nam tiến hành và tổ chức, đăng tải các bài báo nghiên cứu trên website của Viện để truyền thông sau Nghiên cứu/ Hội thảo.

+ Dự án “Đánh giá hiệu quả của sản phẩm Sữa chua ăn Vinamilk Probi bổ sung Probiotics đối với tình trạng sức khỏe con người”:

+ Hội thảo “Đồ uống và sức khỏe”

Bình luận
Tin mới
 • 17/01/2018

  An toàn cho mắt khi làm bếp

  Có một sự thật là dinh dưỡng hợp lý là điều cốt lõi để chúng ta sống khỏe và sống thọ. Nhưng có mối liên hệ còn rõ ràng hơn đó là dinh dưỡng tốt sẽ giúp cho đôi mắt khỏe mạnh. Tuy nhiên bạn đừng nên quên bảo vệ mắt của mình khi nấu ăn đặc biệt là trong những dịp lễ tết, khi mà các quí bà quí cô phải trổ tài nấu nướng liên tục. Nếu bạn tự gây tai nạn cho mình thì nên đến bác sĩ mắt hoặc phòng khám cấp cứu ngay nếu các biểu hiện như đau nhức, nhìn mờ, chảy nước mắt, cảm giác có dị vật không nhanh chóng mất đi. Tuy nhiên những biện pháp phòng ngừa và sơ cứu sau đây cũng rất quan trọng.

 • 17/01/2018

  Chuyển dạ có can thiệp

  Chuyển dạ có can thiệp là khi bác sỹ của bạn cho bạn sử dụng thuốc hoặc sử dụng các phương pháp khác để kích thích cuộc chuyển dạ

 • 17/01/2018

  Cách nhận biết bánh chưng luộc bằng pin độc hại

  Hiện nay, thay vì gói và luộc bánh chưng tại nhà nhiều gia đình lựa chọn mua bánh chưng đã luộc sẵn để tiết kiệm thời gian.

 • 17/01/2018

  Suy giảm Testosterone và trầm cảm

  Testosterone thấp ở nam giới và phụ nữ có thể gây ra một số triệu chứng thể chất và tinh thần, bao gồm trầm cảm.

 • 17/01/2018

  Thực phẩm bổ sung và thảo dược tốt nhất đối với bệnh xơ vữa động mạch

  Xơ vữa động mạch là bệnh có khả năng chữa trị nếu có một liệu trình phù hợp. Để chữa trị và ngăn ngữa bệnh tái phát ngoài việc dùng thuốc đặc hiệu thì người mắc xơ vữa động mạch có thể sử dụng một số thực phẩm chức năng và thảo dược để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả hơn.

 • 17/01/2018

  Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe mùa lạnh cho cộng đồng và người lao động

  Để tuyên truyền, hướng dẫn và bảo vệ sức khỏe người dân trong mùa lạnh, Cục Quản lý môi trường y tế - Bộ Y tế, đã xây dựng "Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe mùa lạnh cho cộng đồng và người lao động", giúp người dân có những kiến thức cơ bản, chủ động và thực hiện các biện pháp phòng tránh một số vấn đề sức khỏe thường gặp trong mùa lạnh.

 • 17/01/2018

  Nấm, có tốt cho sức khỏe hay không?

  Từ hàng ngàn năm nay, nấm là một món ăn quen thuộc của con người. Nấm không chỉ là một thực phẩm mà chúng còn được coi là một vị thuốc.

 • 17/01/2018

  10 thương hiệu mỹ phẩm không chứa độc tố được đông đảo chị em tin yêu

  Dưới đây là 10 thương hiệu mỹ phẩm an toàn, không chứa độc tố được nhiều người tin dùng và được các "ngôi sao" Instagram hàng đầu tích cực "lăng xê":

Xem thêm
Đánh giá tình trạng dinh dưỡng
Phần mềm đánh giá tình trạng dinh dưỡng