Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
 • 13/02/2018

  6 loại thức ăn thanh lọc cơ thể tốt nhất để giảm cân

  Khi bạn bắt đầu nhận thấy rằng hầu hết quần áo của hơi chật, đó là lúc bạn nghĩ đến việc giảm cân. Bạn có thể thử một chế độ ăn kiêng khác, các bài tập thể dục tích cực hơn. Các bài tập sẽ giúp bạn và nếu bạn cắt giảm khẩu phần ăn của bạn thì việc này cũng giúp bạn giảm cân. Thực phẩm đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm cân của bạn.

 • 14/12/2017

  Top 5 trào lưu thải độc thanh lọc cơ thể được yêu thích nhất năm 2017

  Dưới đây là danh sách những phương pháp thải độc được yêu thích nhất trong năm 2017.

 • 28/11/2017

  Ưu và nhược điểm của chế độ ăn thanh lọc cơ thể

  Thực hiện một chế độ ăn tự nhiên để thanh lọc cơ thể là một ý tưởng tốt để loại bỏ độc tố và các chất gây ô nhiễm trong cơ thể. Thực hiện chế độ ăn tự nhiên không chỉ là ăn các loại thực phẩm hữu cơ, tự nhiên và tránh xa các loại đồ ăn chế biến sẵn. Có rất nhiều cách để thực hiện chế độ ăn tự nhiên. Tuy nhiên, cũng có nhiều mối lo ngại đằng sau những chế độ ăn tự nhiên này.

 • 22/05/2017

  Nếu thấy cơ thể có 1 trong 5 dấu hiệu này thì bạn cần thanh lọc và giải độc ngay

  Đừng để chất độc tích tụ quá lâu trong cơ thể sẽ gây hại khó lường cho sức khỏe bạn nhé.

 • 22/02/2017

  Những gợi ý giúp thanh lọc cơ thể

  Hãy nhớ rằng có rất nhiều chế độ ăn kiêng detox khác và điều quan trọng là chọn chế độ ăn uống phù hợp nhất với sức khỏe của từng người, mức năng lượng và lối sống.

 • 05/08/2016

  Nghệ và những lợi ích bất ngờ

  Từ ngàn xưa, nghệ đã được phát hiện ra và được coi như một loại thảo mộc, một loại gia vi. Trong thành phần của nghệ có chứa chất chống viêm, chất chống oxy hóa, lợi dụng tính chất này, nghệ được sử dụng khá phổ biến trong đời sống hàng ngày. Ngoài ra, nó còn chứa khá nhiều công dụng mà bạn không ngờ tới dưới đây.

 • 17/07/2016

  Những thực phẩm giúp thanh lọc cơ thể

  Các chuyên gia dinh dưỡng luôn đề cao việc tiêu thụ các thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật với vai trò giúp thanh lọc cơ thể. Dưới đây là danh sách những thực phẩm giúp tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, và hỗ trợ tiêu hóa mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.