Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam

Phương pháp điều trị ung thư không dùng thuốc

Tế bào ung thư bị tiêu diệt trong 42 ngày: Công thức nước ép nổi tiếng đã chữa trị cho hơn 45.000 người mắc bệnh ung thư. Hãy cùng tham khảo các thông tin dưới đây nhé.

Phương pháp điều trị ung thư không dùng thuốc

Trước tiên, xin lưu ý các bạn điều này: mặc dù được tác giả khăng khăng khẳng định là có hiệu quả nhưng công thức này rất thiếu bằng chứng khoa học để chứng minh! Vì vậy hãy chỉ nên coi đây là một loại đồ uống để thải độc cơ thể chứ không phải là một loại thuốc thần kỳ chữa bách bệnh.

Rudolf Breuss một bệnh nhân ở Úc, một người trí thức đã có một kiến thức tuyệt vời, tình yêu tuyệt vời danh cho đồng bào của mình. Sinh năm 1899, ông dành cả cuộc đời mình để tìm cách chữa bệnh ung thư. Breuss xác nhận rằng ông đã chữa trị thành công cho hơn 2.000 người từ năm 1950. Ông ước tính rằng đến năm 1986, thêm 45.000 bệnh nhân bị ung thư và các bệnh không chữa trị khác sẽ được chữa lành nhờ sử dụng phương pháp của ông.

Tác dụng của phương pháp điều trị

Liệu trình điều trị ung thư của Breuss mất khoảng 42 ngày. Bởi vì tế bào ung thư có khả năng chuyển hóa rất khác tế bào bình thường, chế độ ăn kiêng của ông được thiết kế để phá hủy tế bào ung thư bằng cách không cung cấp protein. Nhưng chế độ ăn này không làm hại cho tế bào bình thường

Kéo dài 42 ngày, tất cả trái cây tươirau quả được hấp thu ở dạng lỏng. Breuss nhất định khẳng định rằng bệnh nhân ung thư không được uống/ăn cái khác ngoài nước hoa quả và trà. Tất cả rau quả được trồng theo cách hữu cơ và các chất lắng đọng phải được loại bỏ. Theo lý thuyết thì tế bào ung thư chỉ có thế tồn tại khi có protein ở các thực phẩm rắn. Do đó nếu bạn không uống gì cả ngoại trừ nước ép rau quả và trà khoảng 42 ngày thì tế bào ung thư sẽ chết trong khi những tế bào khác vẫn bình thường.

Hoa quả sạch và nước ép rau quả hay được dùng và thường được gợi ý sử dụng trong các liệu pháp điều trị tự nhiên cũng như một phần của cơ chế chữa trị của rất nhiều bệnh tật và bệnh mãn tính. Hoa quả tươi chứa chất chống oxy hóa và những enzyme sống, những thành phần các nhà khoa học xác định rằng là một thành phần bắt buộc của chế độ ăn mỗi người nếu họ muốn giữ sức khỏe và cân bằng lại khả năng bảo vệ trước hàng loại chất độc trong môi trường ngày nay

Công thức nước ép để diệt tế bào ung thư

Breuss phát triển công thức nước ép bao gồm rễ củ cải đỏ, cà rốt, rau diếp, củ cải và khoai tây theo một tỷ lệ đặc biệt, để cung cấp đều giữa các thành phần cơ bản cho quá trình nuôi dưỡng cơ thể. Cùng với các loại nước trái cây, Breuss khuyến khích các loại trà thảo mộc được thêm vào để tăng khả năng thải độc

 • Thành phần:
 • 1 củ cải đường
 • 1 củ cà rốt
 • 1 cọng mùi tây
 • ½ của khoai tây
 • 1 củ cải
 • Hướng dẫn:

Cho tất cả các thành phần trên vào máy xay và xay thành sinh tố. Đổ chúng ra cốc và thưởng thức chúng!

Xin lưu ý các bạn, đây là thông tin tham khảo!

Tham khảo thêm thông tin tại bài viết: Nuôi cấy tế bào gốc để điều trị ung thư máu

CTV Phạm Dung - Viện Y học ứng dụng Việt Nam - Theo Naturalnewsblogs
Bình luận
Tin mới
 • 22/02/2018

  15 lý do khiến cơ thể bạn cảm thấy đau nhức - Phần 2

  Một số trường hợp nhức mỏi, đặc biệt là ở những người nhức mỏi kéo dài một khoảng thời gian, có thể có nghĩa là bạn có một tình trạng sức khỏe không ổn hoặc có tình trạng bệnh lý. Do đó để hạn chế và ngăn ngừa những trường hợp đau nhức do tình trạng bệnh lý, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những nguyên nhân có thể gây ra đau nhức cho cơ thể của bạn.

 • 22/02/2018

  15 lý do khiến cơ thể bạn cảm thấy đau nhức - Phần 1

  Một số trường hợp nhức mỏi, đặc biệt là ở những người nhức mỏi kéo dài một khoảng thời gian, có thể có nghĩa là bạn có một tình trạng sức khỏe không ổn hoặc có tình trạng bệnh lý. Do đó để hạn chế và ngăn ngừa những trường hợp đau nhức do tình trạng bệnh lý, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những nguyên nhân có thể gây ra đau nhức cho cơ thể của bạn.

 • 22/02/2018

  54 Gợi ý tư thế chụp hình ăn ảnh nhất cho bạn gái (Phần tiếp)

  Việc bạn cần làm ngay bây giờ là hãy đứng trước gương và thử với các tư thế gợi ý dưới đây. Luyện tập sẽ giúp bạn trở nên tự nhiên và làm chủ mọi khuôn hình.

 • 22/02/2018

  Tìm hiểu về chụp cắt lớp vi tính

  Phương pháp chụp cắt lớp vi tính đang ngày càng quen thuộc với mọi người. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về phương pháp này

 • 22/02/2018

  Nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính ở trẻ em

  Nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính Là bệnh nhiễm khuẩn cấp tính của đường thở nghĩa là từ tai, mũi, họng, đường dẫn khí (thanh quản, khí quản, phế quản), cho đến phổi.

 • 22/02/2018

  Thuốc lá điện tử giảm bớt hóa chất độc hại cho người hút

  Những người nghiện thuốc lá thường tìm đến thuốc lá điện tử để giúp họ bớt hút thuốc lá thông thường hoặc giúp bỏ hẳn thuốc lá.

 • 22/02/2018

  Bí quyết ngủ ngon khi đi máy bay: Hãy mang theo những vật dụng này

  Nếu bạn lựa chọn máy bay là phương tiện đi lại trong Tết, hãy lưu ý những điều sau để có được giấc ngủ ngon và chất lượng.

 • 22/02/2018

  Hiểu lầm về mụn trứng cá ở người trưởng thành

  Khi còn ở tuổi teen, bạn chắc hẳn đã từng nghe rất nhiều lời khuyên từ bạn bè về việc trị mụn. Nhưng mụn trứng cá ở tuổi trưởng thành lại là một vấn đề khác. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để giữ cho làn da của bạn luôn rạng rỡ ở mọi lứa tuổi nhé!

Xem thêm