Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
 • 19/08/2018

  Những điều cần biết về mụn cóc sinh dục (phần 2)

  Chẩn đoán, điều trị và dự phòng mụn cóc sinh dục như thế nào?

 • 19/08/2018

  Những điều cần biết về mụn cóc sinh dục (phần 1)

  Mụn cóc sinh dục có thể gây đau, khó chịu và ngứa. Chúng đặc biệt nguy hiểm đối với phụ nữ vì một số loại virus HPV cũng có thể gây ung thư cổ tử cung và âm hộ

 • 16/05/2018

  Nhiễm HPV và mang thai

  HPV là một bệnh lây truyền qua đường tình dục có thể gây mụn cóc sinh dục và ung thư cổ tử cung, nhưng không phải lúc nào cũng có triệu chứng. Vì lý do này, nên HPV rất dễ lây truyền từ người này sang người khác. Một điều không may nữa là, việc sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục sẽ không thể bảo vệ bạn khỏi virus HPV.

 • 04/04/2018

  Bảo vệ con gái bạn khỏi ung thư cổ tử cung

  Tiêm phòng HPV có thể bảo vệ trẻ không bị mắc một số tuýp ung thư, bao gồm ung thư cổ tử cung. Tiêm vắc xin HPV cho bé trai và bé gái từ 11- 12 tuổi để bảo vệ chúng không bị mắc ung thư gây ra bởi nhiễm virus HPV.

 • 17/02/2017

  Những điều nên biết về bệnh sùi mào gà

  Sùi mào gà (hay mụn cóc sinh dục) là bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến nhất hiện nay, song vẫn khá ít người có đầy đủ kiến thức về căn bệnh nhạy cảm này.

 • 26/04/2016

  7 loại mụn cóc thường gặp

  Mụn cóc gây ra bởi vi-rút u nhú ở người (HPV). Mụn cóc có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Vi-rút xâm nhập vào cơ thể và khiến các tế bào phát triển nhanh chóng trên bề mặt của da.