Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
  • 22/08/2017

    Dễ dàng loại bỏ chất cực độc trong măng tươi

    Măng tươi chứa ít lipid, đường, chất béo nhưng lại chứa nhiều chất xơ giúp giảm cân hiệu quả. Đây là món ăn rất được ưa thích trong bữa ăn hàng ngày nhưng nếu bạn không biết cách chế biến thì vẫn nguy hiểm thậm chí có thể tử vong.

  • 30/03/2016

    13 thực phẩm chứa độc tố tự nhiên tuyệt đối không được ăn

    Có nhiều loại thực phẩm cực kì tốt cho sức khỏe nhưng lại là “con dao hai lưỡi” có thể gây hại chết người nếu không được sử dụng đúng cách.

  • 29/03/2016

    Cảnh báo 12 chất cực độc trong thực phẩm

    Một số thực phẩm có những loại độc tố mà người tiêu dùng đôi khi không lường trước được khi tiêu thụ. Vì vậy, để hạn chế tối đa khả năng nhiễm độc, chúng ta cần tìm hiểu về chúng để phòng tránh khi có thể.