Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
  • 07/04/2016

    Những hoá chất độc hại ẩn mình trong thực phẩm

    Bất chấp những cảnh báo về sức khỏe cũng như khả năng gây ung thư cho người sử dụng, nhiều chất hóa học công nghiệp độc hại vẫn được sử dụng tràn lan trong chế biến thực phẩm.

  • 02/04/2016

    Nhận biết nhãn ướp hóa chất

    Nhiều người nói, nhãn Thái Lan được tẩm ướp chất bảo quản nên để một tuần không hỏng. Nghe có vẻ hợp lý vì nó là hàng nhập khẩu, cần kéo dài thời gian tươi ngon. Còn nhãn Việt Nam để 3 - 4 ngày là hỏng ngay. Vậy thực hư việc này thế nào?

  • 11/03/2016

    Các bệnh không nên dùng gừng

    Người bị viêm gan, nóng trong hoặc âm hư không nên sử dụng gừng để tránh tình trạng bệnh nặng hơn.