Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam

Kỷ niệm thành lập Viện Y học ứng dụng Việt Nam

Ngày 31/7 tại Tuần Châu (Hạ Long, Quảng Ninh), Viện Y học Ứng dụng Việt Nam (VIAM) tưng bừng tổ chức kỉ niệm 3 năm ngày thành lập.

Ngày 31/7 và 1/ 8/ 2018 tại Tuần Châu (Hạ Long, Quảng Ninh), Viện Y học Ứng dụng Việt Nam (VIAM) tưng bừng tổ chức kỉ niệm ngày thành lập.

Trên con tàu du lịch Bhaya Classic xinh đẹp lênh đênh trên vịnh Hạ Long, di sản thiên nhiên của thế giới, Công đoàn VIAM phối hợp với các phòng ban khác tổ chức đêm Gala diner kỷ niệm ngày thành lập VIAM. 

Phát biểu tại buổi gala dinner, Ts.Bs Trương Hồng Sơn, Viện trưởng Viện y học ứng dụng Việt Nam đã chia sẻ các quan điểm của Lãnh đạo Viện trong việc đưa ra các  4 nguyên tắc chính mà Viện Y học ứng dụng Việt Nam sẽ luôn hướng đến 1/ Chất lượng công việc sẽ luôn được đặt lên hàng đầu trong mọi hoạt động triển khai 2/ Sự hài lòng của các đối tác nghiên cứu và của mọi bệnh nhân là mục tiêu quan trọng nhất. 3/ Môi trường làm việc tốt đẹp với sự tôn trọng và tự trọng của mọi nhân viên. Công bằng để mọi cán bộ nhân viên đều được động viên để phát triển và thành công trong công việc. 4/ Quyền lợi của mọi nhân viên được coi mục tiêu quan trọng của Viện, phấn đấu đảm bảo lương, phúc lợi, quyền lợi cho nhân viên tăng trưởng nhanh..
Ts.Bs Trương Hồng Sơn nhấn manh những thành tích vừa qua mới chỉ là những bước khởi đầu. Giai đoạn 2018-2020 sẽ là 1 giai đoạn quan trọng trong sự phát triển của Viện y học ứng dụng Việt Nam với việc duy trì các thành công trong giai đoạn vừa qua, và tập trung cho việc phát triển mạnh các hoạt động trên cả nước, mở rộng hợp tác với các tập đoàn lớn và cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao ở 1 số địa phương.
Nhân dịp này Viện Y học ứng dụng Việt Nam cũng gửi những lời cảm ơn trân trọng nhất đến lãnh đạo Tổng hội Y học Việt Nam, các Bộ, Ngành, các đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên đã hợp tác, hỗ trợ và giành nhiều công sức đóng góp cho sự phát triển của Viện Y học ứng dụng Việt Nam, góp phần vào công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.
Cũng trong khuôn khổ lễ kỉ niệm 3 năm thành lập, Công đoàn VIAM đã tổ chức những hoạt động team building bổ ích như đua thuyền cayak, giao lưu văn nghệ, chụp ảnh tập thể….
 
Viên Y học ứng dụng Việt Nam
Bình luận
Tin mới
 • 24/10/2018

  Phòng tránh cảm lạnh và cúm trong thai kỳ

  Mọi thứ dường như thay đổi hoàn toàn kể từ khi bạn mang thai. Mỗi điều bạn làm đều có ảnh hưởng ít nhiều đến cơ thể bạn cũng như em bé sắp chào đời. Nếu không may bị mắc cảm lạnh hoặc cúm trong thai kỳ, mọi chuyện sẽ phức tạp hơn rất nhiều.

 • 24/10/2018

  Trào ngược dạ dày thực quản: Những lưu ý trong dùng thuốc

  Trào ngược dạ dày thực quản (TNDDTQ) là một căn bệnh khá phổ biến, không phân biệt tuổi tác, giới tính, mọi người đều có nguy cơ mắc phải.

 • 24/10/2018

  Loạn thị: những cách phòng ngừa

  Loạn thị là một rối loạn thị lực phổ biến do sai lệch về hình dáng của giác mạc.

 • 24/10/2018

  Giữ cho môi mượt, mềm khi thời tiết khô hanh

  Thời tiết, gió và tiếp xúc không khí hanh khô làm cho đôi môi dễ khô và nứt nẻ.

 • 24/10/2018

  Sức mạnh của trà Phổ Nhĩ

  Từ rất lâu đời, trà Phổ Nhĩ là một loại dược phẩm có giá trị cao đã được nhiều sự ủng hộ, tôn sùng của nhiều người và có rất nhiều lời ca tụng, khen ngợi đã được sách xưa ghi nhận

 • 23/10/2018

  COPD và độ ẩm

  COPD, hay bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính là một bệnh ở phổi làm người bệnh cảm thấy khó thở. Tình trạng này có nguyên nhân là do tiếp xúc với các tác nhân gây kích thích phổi trong thời gian dài, ví dụ như khói thuốc lá hoặc ô nhiễm không khí

 • 23/10/2018

  Dự phòng sỏi thận bằng chế độ ăn hằng ngày

  Nếu bạn đang muốn thực hành một chế độ ăn lành mạnh, giảm nguy cơ mắc sỏi thận thì có những quy tắc quan trọng bạn cần nhớ.

 • 23/10/2018

  Rụng trứng là dấu hiệu khỏe mạnh ở phụ nữ

  So với các thời kỳ buồng trứng không hoạt động (trước dậy thì, mãn kinh), hoặc hệ nội tiết chưa hoàn chỉnh (dậy thì) hay đã suy yếu (tiền mãn kinh), rụng trứng vào tuổi trưởng thành là dấu hiệu của hệ nội tiết hoàn chỉnh và tinh thần, lối sống lành mạnh.

Xem thêm