Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam

Kỷ niệm thành lập Viện Y học ứng dụng Việt Nam

Ngày 31/7 tại Tuần Châu (Hạ Long, Quảng Ninh), Viện Y học Ứng dụng Việt Nam (VIAM) tưng bừng tổ chức kỉ niệm 3 năm ngày thành lập.

Ngày 31/7 và 1/ 8/ 2018 tại Tuần Châu (Hạ Long, Quảng Ninh), Viện Y học Ứng dụng Việt Nam (VIAM) tưng bừng tổ chức kỉ niệm ngày thành lập.

Trên con tàu du lịch Bhaya Classic xinh đẹp lênh đênh trên vịnh Hạ Long, di sản thiên nhiên của thế giới, Công đoàn VIAM phối hợp với các phòng ban khác tổ chức đêm Gala diner kỷ niệm ngày thành lập VIAM. 

Phát biểu tại buổi gala dinner, Ts.Bs Trương Hồng Sơn, Viện trưởng Viện y học ứng dụng Việt Nam đã chia sẻ các quan điểm của Lãnh đạo Viện trong việc đưa ra các  4 nguyên tắc chính mà Viện Y học ứng dụng Việt Nam sẽ luôn hướng đến 1/ Chất lượng công việc sẽ luôn được đặt lên hàng đầu trong mọi hoạt động triển khai 2/ Sự hài lòng của các đối tác nghiên cứu và của mọi bệnh nhân là mục tiêu quan trọng nhất. 3/ Môi trường làm việc tốt đẹp với sự tôn trọng và tự trọng của mọi nhân viên. Công bằng để mọi cán bộ nhân viên đều được động viên để phát triển và thành công trong công việc. 4/ Quyền lợi của mọi nhân viên được coi mục tiêu quan trọng của Viện, phấn đấu đảm bảo lương, phúc lợi, quyền lợi cho nhân viên tăng trưởng nhanh..
Ts.Bs Trương Hồng Sơn nhấn manh những thành tích vừa qua mới chỉ là những bước khởi đầu. Giai đoạn 2018-2020 sẽ là 1 giai đoạn quan trọng trong sự phát triển của Viện y học ứng dụng Việt Nam với việc duy trì các thành công trong giai đoạn vừa qua, và tập trung cho việc phát triển mạnh các hoạt động trên cả nước, mở rộng hợp tác với các tập đoàn lớn và cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao ở 1 số địa phương.
Nhân dịp này Viện Y học ứng dụng Việt Nam cũng gửi những lời cảm ơn trân trọng nhất đến lãnh đạo Tổng hội Y học Việt Nam, các Bộ, Ngành, các đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên đã hợp tác, hỗ trợ và giành nhiều công sức đóng góp cho sự phát triển của Viện Y học ứng dụng Việt Nam, góp phần vào công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.
Cũng trong khuôn khổ lễ kỉ niệm 3 năm thành lập, Công đoàn VIAM đã tổ chức những hoạt động team building bổ ích như đua thuyền cayak, giao lưu văn nghệ, chụp ảnh tập thể….
 
Viên Y học ứng dụng Việt Nam
Bình luận
Tin mới
Xem thêm