Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam

Hợp tác cùng Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế IDP - 2017

Nghiên cứu và chuyển giao Công thức độc quyền về tăng trưởng chiều cao với các thành phần: Canxi, Vitamin A, Vitamin D và Vitamin K2.

NGHIÊN CỨU CHUYỂN GIAO CÔNG THỨC SẢN PHẨM LIFKUN-CAO LỚN

1.       Tên đề tài: Nghiên cứu và Chuyển giao Công thức sản phẩm Lif Kun – Cao lớn”

Thời gian thực hiện: Tháng 10 năm 2017

2.       Mục tiêu và phương pháp:

Viện Y học ứng dụng Việt Nam triển khai “Nghiên cứu và chuyển giao công thức sản phẩm Lif Kun – Cao lớn” , ứng dụng cho các sản phẩm của công ty IDP.

Công thức được xây dựng và chuyển giao trong hồ sơ nghiên cứu này được thực hiện dựa trên các tập hợp nghiên cứu của hơn 150 nghiên cứu được đăng tải chính thức trong các tạp chí y học và dinh dưỡng uy tín trong 10 năm gần đây về chủ đề tăng trưởng chiều cao. Đồng thời dựa trên những khuyến nghị mới nhất của Tổ chức Y tế thế giới, Tổ chức Nông lương Thế giới, Tiêu chuẩn Codex, Tiêu chuẩn Việt Nam và các khuyến nghị của Tổ chức chuyên ngành về Dinh dưỡng và Nhi khoa trong nước và Quốc tế. Các khuyến nghị này đã được chuẩn hóa và hiệu chỉnh theo thực trạng dinh dưỡng và khẩu phần ăn của trẻ em nhằm tối ưu hoá các hiệu quả lên phát triển chiều cao của trẻ em.

3.       Chuyên gia tham gia

Chủ nhiệm đề tài: Tiến sỹ, Bác sỹ Trương Hồng Sơn - Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam.

4.        Thông tin Nghiên cứu

Hồ sơ khoa học “Nghiên cứu và chuyển giao Công thức sản phẩm Lif Kun – Cao lớn” với công thức độc quyền, phối hợp theo tỷ lệ tối ưu với các thành phần chính: Canxi - vitamin A, vitamin D3, vitamin K2 nhằm tăng trưởng chiều cao cho trẻ em đã được chuyển giao cho công ty Cổ phần Sữa Quốc tế IDP và dựa trên hồ sơ nghiên cứu này, Sản phẩm "Lif Kun Cao lớn" cho trẻ em đã được ra đời ngày 26/ 10/ 2017.

Bình luận
Tin mới
 • 24/06/2018

  9 lợi ích về sức khỏe tinh thần của việc chạy bộ

  Khi gặp căng thẳng, nhiều người lựa chọn việc chạy bộ và cảm thấy rằng tâm trạng họ được cải thiện và buồn phiền của họ được trút bỏ.

 • 24/06/2018

  Viêm thận lupus

  Lupus ban đỏ hệ thống (SLE) thường được gọi với tên gọi là bệnh lupus. Đây là một tình trạng bệnh mà hệ miễn dịch sẽ tự tấn công các mô cơ quan khác nhau trên cơ thể.

 • 24/06/2018

  Video: Nam giới làm gì để trở nên hấp dẫn hơn?

  Nếu không có ngoại hình đẹp, nam giới vẫn có thể khiến mình trở nên hấp dẫn hơn bằng cách bổ sung các loại trái cây và rau củ vào chế độ ăn uống của mình.

 • 24/06/2018

  Để có hơi thở thơm mát sau khi ăn tỏi

  Tỏi mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như phòng chống ung thư, giúp giảm cholesterol máu và giảm huyết áp, nhưng nhiều người bỏ qua bởi lo ngại hơi thở khó chịu sau khi ăn. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có được lợi ích từ tỏi mà vẫn giữ được hơi thở thơm mát.

 • 24/06/2018

  7 mầm bệnh hiện diện ngay trên bàn làm việc của bạn

  Mầm bệnh có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi, ngay cả tại nơi làm việc của bạn. Nếu không vệ sinh đúng cách, các mầm bệnh có thể sinh sôi phát triển trên các bề mặt và truyền nhiễm từ người này sang người khác.

 • 24/06/2018

  Mẹo ngăn ngừa quầng mắt thâm đen

  Đây là điều cần đến nhiều biện pháp. Trong đó, vài cách dưới đây là có hiệu quả nhất.

 • 24/06/2018

  Những lợi ích của cây hương thảo cho sức khỏe

  Loại cây này có rất nhiều tác dụng cho con người từ việc tăng trí nhớ cho đến việc giảm stress.

 • 24/06/2018

  Rôm sảy ở trẻ em và phương pháp điều trị

  Rôm sảy gây bệnh chủ yếu ở trẻ em nhưng bệnh còn có thể xảy ra ở 1/3 người lớn sống trong vùng khí hậu nhiệt đới và có thể ảnh hưởng đến tất cả mọi người khi khí hậu nóng và ẩm.

Xem thêm
Đánh giá tình trạng dinh dưỡng
Phần mềm đánh giá tình trạng dinh dưỡng