Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam

Hợp tác cùng Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế IDP - 2017

Nghiên cứu và chuyển giao Công thức độc quyền về tăng trưởng chiều cao với các thành phần: Canxi, Vitamin A, Vitamin D và Vitamin K2.

NGHIÊN CỨU CHUYỂN GIAO CÔNG THỨC SẢN PHẨM LIFKUN-CAO LỚN

1.       Tên đề tài: Nghiên cứu và Chuyển giao Công thức sản phẩm Lif Kun – Cao lớn”

Thời gian thực hiện: Tháng 10 năm 2017

2.       Mục tiêu và phương pháp:

Viện Y học ứng dụng Việt Nam triển khai “Nghiên cứu và chuyển giao công thức sản phẩm Lif Kun – Cao lớn” , ứng dụng cho các sản phẩm của công ty IDP.

Công thức được xây dựng và chuyển giao trong hồ sơ nghiên cứu này được thực hiện dựa trên các tập hợp nghiên cứu của hơn 150 nghiên cứu được đăng tải chính thức trong các tạp chí y học và dinh dưỡng uy tín trong 10 năm gần đây về chủ đề tăng trưởng chiều cao. Đồng thời dựa trên những khuyến nghị mới nhất của Tổ chức Y tế thế giới, Tổ chức Nông lương Thế giới, Tiêu chuẩn Codex, Tiêu chuẩn Việt Nam và các khuyến nghị của Tổ chức chuyên ngành về Dinh dưỡng và Nhi khoa trong nước và Quốc tế. Các khuyến nghị này đã được chuẩn hóa và hiệu chỉnh theo thực trạng dinh dưỡng và khẩu phần ăn của trẻ em nhằm tối ưu hoá các hiệu quả lên phát triển chiều cao của trẻ em.

3.       Chuyên gia tham gia

Chủ nhiệm đề tài: Tiến sỹ, Bác sỹ Trương Hồng Sơn - Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam.

4.        Thông tin Nghiên cứu

Hồ sơ khoa học “Nghiên cứu và chuyển giao Công thức sản phẩm Lif Kun – Cao lớn” với công thức độc quyền, phối hợp theo tỷ lệ tối ưu với các thành phần chính: Canxi - vitamin A, vitamin D3, vitamin K2 nhằm tăng trưởng chiều cao cho trẻ em đã được chuyển giao cho công ty Cổ phần Sữa Quốc tế IDP và dựa trên hồ sơ nghiên cứu này, Sản phẩm "Lif Kun Cao lớn" cho trẻ em đã được ra đời ngày 26/ 10/ 2017.

Bình luận
Tin mới
Xem thêm
Đánh giá tình trạng dinh dưỡng
Phần mềm đánh giá tình trạng dinh dưỡng