Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam

Hợp tác cùng Công ty Cổ phần Sữa Quốc tế IDP - 2017

Nghiên cứu và chuyển giao Công thức độc quyền về tăng trưởng chiều cao với các thành phần: Canxi, Vitamin A, Vitamin D và Vitamin K2.

NGHIÊN CỨU CHUYỂN GIAO CÔNG THỨC SẢN PHẨM LIFKUN-CAO LỚN

1.       Tên đề tài: Nghiên cứu và Chuyển giao Công thức sản phẩm Lif Kun – Cao lớn”

Thời gian thực hiện: Tháng 10 năm 2017

2.       Mục tiêu và phương pháp:

Viện Y học ứng dụng Việt Nam triển khai “Nghiên cứu và chuyển giao công thức sản phẩm Lif Kun – Cao lớn” , ứng dụng cho các sản phẩm của công ty IDP.

Công thức được xây dựng và chuyển giao trong hồ sơ nghiên cứu này được thực hiện dựa trên các tập hợp nghiên cứu của hơn 150 nghiên cứu được đăng tải chính thức trong các tạp chí y học và dinh dưỡng uy tín trong 10 năm gần đây về chủ đề tăng trưởng chiều cao. Đồng thời dựa trên những khuyến nghị mới nhất của Tổ chức Y tế thế giới, Tổ chức Nông lương Thế giới, Tiêu chuẩn Codex, Tiêu chuẩn Việt Nam và các khuyến nghị của Tổ chức chuyên ngành về Dinh dưỡng và Nhi khoa trong nước và Quốc tế. Các khuyến nghị này đã được chuẩn hóa và hiệu chỉnh theo thực trạng dinh dưỡng và khẩu phần ăn của trẻ em nhằm tối ưu hoá các hiệu quả lên phát triển chiều cao của trẻ em.

3.       Chuyên gia tham gia

Chủ nhiệm đề tài: Tiến sỹ, Bác sỹ Trương Hồng Sơn - Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam.

4.        Thông tin Nghiên cứu

Hồ sơ khoa học “Nghiên cứu và chuyển giao Công thức sản phẩm Lif Kun – Cao lớn” với công thức độc quyền, phối hợp theo tỷ lệ tối ưu với các thành phần chính: Canxi - vitamin A, vitamin D3, vitamin K2 nhằm tăng trưởng chiều cao cho trẻ em đã được chuyển giao cho công ty Cổ phần Sữa Quốc tế IDP và dựa trên hồ sơ nghiên cứu này, Sản phẩm "Lif Kun Cao lớn" cho trẻ em đã được ra đời ngày 26/ 10/ 2017.

Bình luận
Tin mới
 • 19/03/2018

  Chế độ dinh dưỡng cho trẻ đẻ non

  Đa số trẻ sinh non đều có thể bị nôn hay táo bón tại một thời điểm nào đó. Sự tăng trưởng của trẻ là điều có thể dự đoán, nhưng hầu hết các bé đều có lúc háu ăn hoặc khảnh ăn. Vì vậy cha mẹ khó biết liệu hành vi ăn uống của con có bình thường hay không, và liệu con có nhận đủ chất dinh dưỡng hay không.

 • 19/03/2018

  Cách xử trí bong gân mắt cá chân ở trẻ em

  Mọi lứa tuổi đều có thể bị bong gân. Trẻ em thường nghịch ngợm và hiếu động, do đó đây là đối tượng rất dễ bị chấn thương, đặc biệt là mắt cá chân.

 • 19/03/2018

  Mặt trái từ mỹ phẩm và thói quen lạm dụng trang điểm

  Một trong những mối nguy hiểm lớn nhất của mỹ phẩm cũng như các sản phẩm chắm sóc sắc đẹp là gây ung thư da.

 • 19/03/2018

  Bé yêu phát triển thế nào trong bụng mẹ?

  Bạn có tò mò đứa trẻ lớn lên như thế nào trong bụng mẹ, bé trông như thế nào hay khi nào thì bé chuyển động? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu sự phát triển của em bé qua 9 tháng nhé.

 • 18/03/2018

  Vitamin và khoáng chất cho trí nhớ - loại nào thực sự hiệu quả? (Phần 2)

  Bạn băn khoăn có nên bổ sung vitamin B12 để có một bộ não khỏe mạnh hay không? Còn nhân sâm, bạn có nên bổ sung sâm hay không? Dưới đây là những sự thật bạn cần biết về các thực phẩm bổ sung dành cho não bộ.

 • 18/03/2018

  Vitamin và khoáng chất cho trí nhớ - loại nào thực sự hiệu quả? (Phần 1)

  Bạn băn khoăn có nên bổ sung vitamin B12 để có một bộ não khỏe mạnh hay không? Còn nhân sâm, bạn có nên bổ sung sâm hay không? Dưới đây là những sự thật bạn cần biết về các thực phẩm bổ sung dành cho não bộ.

 • 18/03/2018

  Lợi ích của nụ hôn

  Trai gái yêu nhau, việc trao nhau nụ hôn là một nhu cầu tình cảm, một cách thể hiện tình yêu… Những nghiên cứu gần đây còn cho thấy nụ mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.

 • 18/03/2018

  Nồng độ Cortisol máu cao và bệnh gan nhiễm mỡ

  Cortisol là một loại hormone quan trọng được sản xuất bởi tuyến thượng thận và chịu trách nhiệm điều chỉnh phản ứng của cơ thể đối với tình trạng stress bên trong và bên ngoài. Do đó, cortisol thường được gọi là hormone căng thẳng.

Xem thêm
Đánh giá tình trạng dinh dưỡng
Phần mềm đánh giá tình trạng dinh dưỡng