Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam

Tin tức về chủ đề: ham muốn

 • 19/06/2017

  "Yêu" nhiều không làm cho bạn hạnh phúc hơn!

  VIAM - Bạn có những lần yêu, những lần thăng hoa thì thật là tuyệt vời cho đời sống lứa đôi. Nhưng đôi khi yêu nhiều không làm cho bạn hạnh phúc mà ngược lại !

 • 20/03/2017

  Cách tự nhiên giúp quý ông cải thiện bản lĩnh phòng the

  VIAM - Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, sức mạnh phòng the nằm ở lượng testosterone nhiều hay ít. Dưới đây là một số thực phẩm giúp tăng cường testosterone mà nam giới nên bổ sung nếu muốn cải thiện bản lĩnh phòng the

 • 16/03/2017

  Những "thủ phạm" đang giết chết ham muốn tình dục của quý ông

  VIAM - Các loại thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng hormone trong cơ thể. Chúng có thể làm tăng hoặc thậm chí làm giảm mức độ của các loại hormone, trong đó có testosterone - hormone quyết định đến mức độ ham muốn tình dục của nam giới.

 • 22/09/2016

  Ánh sáng tăng cường thỏa mãn khoái cảm ở nam giới

  VIAM - Quan hệ tình dục trong ánh sáng có thể giúp nam giới bị giảm khoái cảm tình dục tìm thấy thỏa mãn tình dục nhiều hơn – theo một nghiên cứu mới tại Italia.

 • 15/05/2016

  5 điều người phụ nữ băn khoăn khi chạm ngưỡng 40

  VIAM - Ở tuổi 40, người phụ nữ vẫn còn một đời sống tình dục viên mãn để tận hưởng, vẫn còn sự tự do và sức khỏe để vui chơi,để cống hiến cho cuộc đời.

 • 28/02/2016

  Chữ “yêu” ở góc nhìn hiện đại

  VIAM - Quét cộng hưởng từ cho thấy khi người ta yêu nhau não bộ sáng lên cùng một khu vực như khi sử dụng cocaine và morrphine,

 • 11/01/2016

  Thắp lại lửa yêu cho phụ nữ trung niên

  VIAM - Ở tuổi trung niên (ngoài 40 tuổi), nhiều phụ nữ đang phải đối mặt với một vấn đề rất tế nhị. Đó là chuyện giảm hứng thú tình dục. Vậy họ cần làm gì để thắp lại lửa yêu, gìn giữ hạnh phúc gia đình?