Khi mang thai, có lẽ sẽ có rất nhiều thứ phải bàn đến: Bạn sẽ muốn hỏi cha mẹ mình làm cách nào để dỗ em bé ngủ, bạn muốn thảo luận về việc trang trí phòng cho bé thế nào, và ngoài ra bạn cũng sẽ có vô vàn câu hỏi cho các bác sỹ. Tuy nhiên, sẽ có một số vấn đề tế nhị khi mang thai mà bạn không muốn nói ra bởi bạn cảm thấy đôi chút xấu hổ, đó là những căn bệnh thường dễ mắc phải trong thai kỳ.
Tình dục trong thời kì mang thai là an toàn với hầu hết phụ nữ, mặc dù ham muốn tình dục có thể thay đổi ở những giai đoạn khác nhau của thai kì- và cần phải có một số sự điều chỉnh nhất định.
Việc cho con bú mang lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng, không chỉ cho bé mà con cho cả bản thân người mẹ.
Trong các trường hợp mang thai thì cũng có một số ca bị dị tật thai nhi bẩm sinh. Chắc rất nhiều bạn nghĩ rằng cà tím cũng chỉ là một món ăn bình thường có thể chế biến thành nhiều món khác nhau, chứ không hề biết được công dụng của nó có thể chống dị tật thai nhi bẩm sinh hiệu quả cho mẹ bầu. Vậy bạn hãy đọc bài viết để biết chi tiết hơn về vấn đề này nhé!
Sắn có thể khiến người ăn bị rối loạn tiêu hoá, nôn mửa, thậm chí chất độc trong củ sắn còn có thể gây tử vong.
Theo thống kê có khoảng gần 5% bà mẹ mang thai mắc bệnh đái tháo đường (ĐTĐ). ĐTĐ thai kỳ thường không có biểu hiện rõ ràng...
Bạn đang mang bầu, và đi đôi với niềm vui sắp làm mẹ cũng có vô vàn mối nguy hại tiềm ẩn có thể ảnh hưởng xấu đến đứa con tương lai của bạn. Làm thế nào để bảo vệ con bạn trước những tác động bất lợi của tia X, sóng điện thoại và các thiết bị công nghệ cao khác?
Một cô gái ở thành phố New York khoảng 20 tuổi đã lây nhiễm virus Zika cho bạn trai của mình qua con đường quan hệ tình dục.
Nghiên cứu mới nhất từ đại học Y khoa Groningen (Mỹ) cho biết: Phụ nữ sụt một vài cân có khả năng mang thai gấp đôi những phụ nữ khác.
Không chỉ có tác dụng tăng sức đề kháng, nước cam còn giúp da mẹ bầu trắng hồng rạng rỡ.
Bạn không biết làm thế nào để có nhiều sữa hơn và phân vân không rõ các mẹo dân gian có thể áp dụng được không. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.
Choline là một chất dinh dưỡng mới được phát hiện gần đây, vào năm 1998. Mặc dù cơ thể có thể tạo ra choline, nhưng bạn vẫn cần phải bổ sung choline từ chế độ ăn hàng ngày để tránh bị thiếu choline. Tuy nhiên, tại Mỹ, chỉ có dưới 10% dân số là có đủ lượng choline mà cơ thể cần