Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam

Tin tức về chủ đề: đời sống tình dục

 • 09/08/2017

  Những lý do khiến chị em đau khi quan hệ tình dục

  VIAM - Rất nhiều chị em cảm thấy đau trong quá trình quan hệ tình dục, và thậm chí, cơn đau còn có thể khiến họ cảm thấy sợ và chán nản với đời sống tình dục.

 • 01/07/2017

  Hiểu lầm về quan hệ tình dục ở người cao tuổi

  VIAM - Đừng để những hiểu lầm phá hủy đời sống tình dục khi bạn cao tuổi hơn. Dưới đây là những lý do bạn hoàn toàn có được đời sống tình dục lành mạnh và an toàn, trong nhiều năm tới đây.

 • 16/06/2017

  12 cách tình dục giúp bạn sống lâu hơn

  VIAM - Tình dục có thực sự quan trọng đến vậy không? Rất rất nhiều nghiên cứu đã được tiến hành về chủ đề này và các bằng chứng đang ngày một rõ ràng hơn. Tình dục là vô cùng thiết yếu đối với cuộc sống, thậm chí nó còn giúp bạn sống lâu hơn.

 • 24/04/2017

  Tăng huyết áp và tình dục

  VIAM - Điều trị tăng huyết áp và thỏa mãn tình dục có thể đi cùng nhau- nếu bạn cởi mở về việc đó và làm việc chặt chẽ với bác sĩ.

 • 08/03/2017

  5 nguyên nhân phổ biến của việc “bất lực”

  VIAM - Bất lực là tình trạng thường xuyên ảnh hưởng đến khả năng một người đạt đến hoặc duy trì sự cương cứng hoặc khả năng đạt được việc xuất tinh. Bất lực là một dạng của rối loạn cương dương.

 • 21/02/2017

  Những thực phẩm làm giảm ham muốn tình dục

  VIAM - Nếu tối nay bạn có kế hoạch sẽ “tăng thêm nhân sự” cho gia đình nhỏ của mình, thì tốt nhất, bạn nên tránh xa các loại thực phẩm dưới đây, bởi chúng có thể sẽ ảnh hưởng đáng kể đến chuyện “yêu” của bạn đấy!

 • 14/02/2017

  Cải thiện đời sống tình dục với sôcôla đen

  VIAM - Ngày Lễ tình nhân chắc chắn sẽ không thể thiếu sôcôla. Phải chăng đó là do hương vị ngọt ngào của sôcôla, và những tác dụng kỳ diệu lên cảm xúc và đời sống lứa đôi? Hãy cùng tìm hiểu xem sôcôla có những tác dụng gì nhé!

 • 04/02/2017

  Những thay đổi về đời sống tình dục sau khi sinh con

  VIAM - Sau khi em bé ra đời, bạn sẽ trở nên bận rộn hơn rất nhiều. Chăm sóc em bé sẽ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian và năng lượng, thậm chí khiến bạn chẳng còn đủ năng lượng để dành cho vợ/chồng của mình nữa. Lấy lại đời sống tình dục sau khi sinh con là một thử thách mà tất cả các cặp đôi đều phải đối mặt. Đó là thử thách lớn, nhưng bạn hoàn toàn có thể vượt qua được.

 • 26/01/2017

  10 điều nên và không nên khi bị rối loạn cương dương

  VIAM - Đa số nam giới đều rất ngại và hiếm khi nói chuyện cởi mở về vấn đề của mình, nhưng chứng rối loạn cương dương (là tình trạng nam giới không thể dạt được và duy trì đủ độ cương cứng hoặc không thể duy trì đủ lâu để đạt được sự thỏa mãn trong quan hệ tình dục) lại là một vấn đề vô cùng phổ biến.

 • 01/12/2016

  Yoga hỗ trợ đời sống tình dục

  VIAM - Nếu đời sống tình dục của bạn có chút mờ nhạt, tập yoga thường xuyên có thể giúp bạn có thêm năng lượng trong phòng ngủ.

 • 02/06/2016

  Bệnh tim, bệnh mạn tính và tình dục

  VIAM - Các bệnh mạn tính như bệnh về tim hoặc đái tháo đường có thể cản trở đời sống tình dục của bạn. Nhưng có rất nhiều cách để duy trì đời sống tình dục thậm chí với những vấn đề sức khỏe về tim mạch.