Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam

Tin tức về chủ đề: collagen

 • 12/08/2017

  Tác dụng thật sự của viên uống collagen

  VIAM - Viên uống collagen được mọi người tin là một sản phẩm thần kỳ giúp chống nhăn cho da và giúp chăm sóc tóc và móng. Nhưng liệu chúng có thực sự có tác dụng, hay tất cả chỉ là sự cường điệu?

 • 18/06/2017

  4 lý do bạn nên uống nước hầm xương mỗi ngày

  VIAM - Hiện nay, nước hầm xương đang trở thành xu hướng mới với tất cả mọi người, từ các ngôi sao NBA đến những người nổi tiếng như Shailene Woodley và Gwyneth Paltrow. Nhưng đó không phải là lý do tại chúng ta nên uống nước dùng được làm từ xương gà ta, gà tây hoặc cá. Cùng tìm hiểu lý do thực sự nhé!

 • 19/05/2017

  Làm đẹp da với collagen

  VIAM - Ở độ tuổi giữa của 20, collagen bắt đầu giảm đi và đến thời điểm bạn 80 tuổi số lượng Collagen giảm đi gấp 4 lần so với khi bạn còn trẻ, đó là lý do tại sao bạn lại xuất hiện nhiều nếp nhăn đến thế. Những yếu tố như ô nhiễm môi trường và lối sống không hợp lý như chế độ dinh dưỡng nghèo nàn sẽ làm giảm sản xuất collagen, dẫn đến độ đàn hồi của da và lão hóa xương khớp nhanh chóng. Nước xương được cho là siêu thực phẩm bổ sung collagen cho da.

 • 07/12/2016

  Cơ thể của chúng ta khi có tuổi

  VIAM - Khi có tuổi cũng là lúc bạn quan tâm nhiều đến quá trình lão hóa hơn. Lão hóa khiến cơ thể bạn thay đổi như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu

 • 24/11/2016

  Ban đã biết cách chống lão hóa chưa?

  VIAM - Lão hóa bắt dầu diễn ra ở tuổi 25 và xuất hiện ở độ tuổi 35. Vậy bạn đã biết cách để phòng chống lão hóa chưa?

 • 15/11/2016

  7 dấu hiệu cho thấy tay bạn cần được chăm sóc nhiều hơn

  VIAM - Đôi bàn tay của chúng ta phải làm rất nhiều việc hàng ngày: đánh máy, lái xe, rửa bát và nấu ăn, nhưng dường như mọi người đều không dành đủ sự quan tâm cho đôi tay của mình. Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy đôi bàn tay của bạn đã bị tổn thương và làm thế nào để hồi phục những tổn thương này.

 • 23/10/2016

  Làm đẹp da từ bên trong bằng thực phẩm giàu collagen

  VIAM - Thiên nhiên đã ban tặng con người rất nhiều loại thực phẩm giàu collagen hoặc giúp cho sự tổng hợp chất này.

 • 15/10/2016

  Dự phòng và làm giảm nếp nhăn

  VIAM - Những phương pháp đơn giản nhưng lại hiệu quả và vô cùng bất ngờ giúp bạn có một làn da mịn màng tươi trẻ hơn, được các chuyên gia da liễu khuyến nghị!

 • 21/08/2016

  Thành phần chống lão hóa đến từ biển

  VIAM - Những thành phần chống lão hóa mạnh nhất không phải đến từ các phòng thí nghiệm hay ống nghiệm. Một số loại vũ khí lợi hại nhất chống lại nếp nhăn, tình trạng viêm và da chảy xệ lại đến từ biển.

 • 06/08/2016

  Các sản phẩm chống lão hóa phù hợp cho từng độ tuổi

  VIAM - Với số lượng sản phẩm chống lão hóa nhiều dường như vô tận trên thị trường chăm sóc sắc đẹp, bạn có nghĩa vụ phải biết những gì bạn nên sử dụng và khi nào bạn nên sử dụng nó!

 • 28/07/2016

  5 thói quen hằng ngày khiến ngực của bạn chảy xệ

  VIAM - Thông tin này có thể sẽ khiến bạn không được vui lắm, nhưng trên thực tế, ngực chảy xệ là điều không tránh khỏi.

 • 25/07/2016

  Những vấn đề về chân thường gặp ở người cao tuổi

  VIAM - Bàn chân là người bạn đồng hành của chúng ta trên mọi con đường, từ những ngày đầu tiên đi học hay mỗi sáng chạy bộ trong công viên. Khi chúng ta già đi, mọi bộ phận trên cơ thể chúng ta sẽ có sự biến đổi và dĩ nhiên bàn chân không phải là một ngoại lệ. Hãy cùng xem bàn chân sẽ có sự thay đổi như thế nào theo tuổi tác nhé.

 • 1
 • 2