Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam
 • 07/11/2018

  Những cơ quan trong cơ thể không quan trọng như bạn nghĩ

  Chắc chắn những cơ quan này sẽ giúp bạn sống và thực hiện các chức năng một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, cơ thể vẫn có thể thực hiện các hoạt động chức năng một cách bình thường nếu thiếu các cơ quan dưới đây.

 • 21/06/2018

  5 sự thật thú vị về gan có thể bạn chưa biết

  Việc tìm hiểu thông tin về các bộ phận trên cơ thể thường rất quan trọng vì chỉ khi chúng ta có đủ kiến thức về các bộ phận của cơ thể và những bệnh mà các bộ phận đó có thể mắc phải thì mới có được những bước chuẩn bị để ngăn chặn những căn bệnh có thể xảy đến.

 • 23/02/2018

  Những đột phá về thiết bị thay thế bộ phận cơ thể người

  Bây giờ, chúng ta đã có công nghệ để dựng lại một con người - hoặc ít nhất là một phần của con người. Những phát kiến dưới đây cho thấy, có thể không lâu nữa, chúng ta có thể “dựng lại” toàn bộ một người đàn ông hoặc phụ nữ bị thương.

 • 12/07/2017

  Những thói quen tại cơ quan ảnh hưởng đến cân nặng

  Bạn chắc chắn biết rằng ăn vặt trong giờ làm việc, tiệc tùng hoặc liên hoan hàng tuần cùng đồng nghiệp có ảnh hưởng không tốt đến chế độ ăn kiêng của bạn. Nhưng đó không phải là mối nguy hiểm duy nhất tại cơ quan đến quá trình giảm cân của bạn.

 • 22/05/2017

  Lý do bạn nên ngủ trưa đúng cách tại nơi làm việc

  Ngủ trưa tại nơi làm việc hoàn toàn phụ thuộc vào lựa chọn và thói quen của bạn. Nếu bạn có ý định dễ chịu này, hãy tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây để bạn có giấc ngủ trưa có lợi cho sức khỏe.