Tổng hội y học Việt Nam

Viện y học ứng dụng Việt Nam
ứng dụng y học vì sức khỏe người việt nam

Cẩn trọng với 7 thực phẩm dễ bị làm giả, làm nhái và pha trộn tạp chất

Tình trạng sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trong lĩnh vực thực phẩm luôn là vấn đề nhức nhối, vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người tiêu dùng.

Cẩn trọng với 7 thực phẩm dễ bị làm giả, làm nhái và pha trộn tạp chất

Cần đề phòng gian lận thực phẩm

Gian lận thực phẩm hay thực phẩm bị làm giả, làm nhái, làm kém chất lượng, bị pha trộn tạp chất... ảnh hưởng đến vấn đề an toàn thực phẩm, sức khỏe cộng đồng và uy tín của các nhà sản xuất. Dưới đây là 7 thực phẩm thường bị gian lận mà bạn cần phải thận trọng khi mua:

Cẩn trọng với 7 thực phẩm dễ bị làm giả, làm nhái và pha trộn tạp chất - Ảnh 1

Tham khảo thêm thông tin tại bài viết: Thực phẩm đóng hộp: có lợi hay không?

 
Biết Tuốt - Healthplus/Theo MIMS
Bình luận
Tin mới
Xem thêm